Đặt banner 324 x 100

Khách sạn giá rẻ gần bệnh viện Thanh Nhàn


Khách sạn giá rẻ gần bệnh viện Thanh Nhàn
Bạn đang thăm khám chữa bệnh ở bệnh viện Thanh Nhàn? Bạn đang muốm tìm kiếm một khách sạn giá rẻ gần bệnh viện Thanh Nhàn để lưu trú? Bạn muốn đó phải là một khách sạn sạch sẽ, an toàn, tiện nghi và có chỗ để xe?

Hay để Vọng Xưa Hotel đáp ứng mong muốn của bạn. Nằm ở địa chỉ 193 phố Vọng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; khách sạn Vọng Xưa chỉ cách bệnh viện Thanh Nhàn chưa đầy 2 km. Quý khách có thể dễ dàng di chuyển từ khách sạn đến bệnh viện Thanh Nhàn trong thời gian nhanh chóng. Quý khách có thể lựa chọn di chuyển đến bệnh viện Thanh Nhàn bằng xe đạp, xe máy hoặc taxi, bên khách sạn cũng hỗ trợ và cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy, đặt dịch vụ di chuyển taxi để phục vụ khách hàng khi có nhu cầu.
Về phòng ở của khách sạn Vọng Xưa, khách sạn giá rẻ gần bệnh viện Thanh Nhàn, luôn ngăn nắp, sạch sẽ, đẹp và đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, giá phòng của khách sạn không quá đắt đỏ. Không chỉ nhận khách lưu trú qua đêm, khách sạn giá rẻ gần bệnh viện Thanh Nhàn – Vọng Xưa, còn nhận khách lưu trú theo giờ; phù hợp với khách hàng nào có thời gian thăm chữa bệnh ngắn và thời gian nghỉ ngơi hạn chế; có nơi dừng chân thư giãn, ngủ nghỉ, lấy lại sức khỏe.
Cùng với đó, nằm ở khu vực phát triển, có nhiều dịch vụ, khách sạn Vọng Xưa- khách sạn giá rẻ gần bệnh viện Thanh Nhàn; còn gần với nhiều nhà hàng, quán ăn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị,… do đó vô cùng thuận tiện cho khách lưu trú của khách sạn mua sắm, tìm nơi ăn uống khi cần thiết.

Để đặt phòng của khách sạn, quý khách vui lòng liên hệ
KHÁCH SẠN VỌNG XƯA – 193 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 02438693939 – 0933543999
Website: http://vongxuahotel.com

Khách sạn giá rẻ gần bệnh viện thanh nhà, khách sạn rẻ gần bệnh viện thanh nhàn, khách sạn rẻ ở thanh nhàn, khách sạn bệnh viện thanh nhàn,
 

Thông tin liên hệ


: dulich.com
: Vọng Xưa
: 02438693939
: 193 phố Vọng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội