Đặt banner 324 x 100

Cho thuê căn hộ q7


Bạn đang tìm kiếm cho mình một căn hộ có nhiều tiện ích, thuận tiện đi lại các quận trung tâm Tp Hồ Chí Minh. Bạn có thể tham khảo dự án cho thuê Lavida Plus quận 7. Cho thuê chung cư Lavida Plus ngay tại vị trí ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ, Tân Quy, quận 7, TpHCM. Lavida Plus có tổng 3 block. Block A gồm căn 2 phòng ngủ diện tích từ: 58 tới 72m2. Block B chỉ có căn 3 phòng ngủ diện tích 97m2. Block C chỉ có căn 1 phòng ngủ diện tích 53m2.
Cho thuê chung cư Lavida Plus 5_5_nhathucte-2
Cho thuê Lavida Plus – Officetel: 1 Wc.
Cho thuê Lavida Plus – 1 phòng ngủ: 1 Wc.
Cho thuê Lavida Plus –2 phòng ngủ: 2 Wc.
Cho thuê căn hộ quận 7 dưới 10 triệu, từ 10 đến 15 triệu, từ 15 triệu đến 20 triệu và trên 20 triệu.
Cho thuê căn hộ Lavida Plus với nhiều tiện ích nội, ngoại khu
Tiện ích nội khu tại dự án cho thuê chung cư Lavida Plus được đầu tư xây dựng với kiến trúc hiện đại, cơ sở vật chất tốt nhất mang đẳng cấp quốc tế.
Cho thuê Lavida Plus quận 7 được đầu tư một khu liên hiệp thể thao với sân tennis, sân chơi trẻ em, phòng gym, công viên cây xanh lớn cùng hồ bơi rộng đến 2.000m2 tại tầng 7 của dự án.
Từ dự án cho thuê chung cư Lavida Plus quận 7 bạn dễ dàng di chuyển đến các khu vực tiện ích phụ cận như: Quận 4, quận 1, quận 2, quận 8, quận 5 rất dễ dàng và nhanh chóng.
Hệ thống các trường học Quốc tế: Rmit, Nam Sài Gòn, Vstar School, trường QT Singapore, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH tài chính…
Bệnh viện FV Pháp Việt, Bệnh viện tim Tâm Đức…
Các siêu thị như: Lotte Mart Quận 7, Coop Mart Phú Mỹ Hưng…
Trung tâm thương nghiệp gồm có: SC VivoCIty, Vietopia, The Crescent Mall, Parkson Paragon…
Công viên giải trí: Hồ Bán Nguyệt, Khu cỏ lau Trung Sơn, Công viên Hàn Quốc Quận 7…
Cho thuê căn hộ Lavida Plus gần sân Golf Phú Mỹ Hưng, trọng điểm hội nghị: SECC, Crystal Palace….

Hãy đến với chúng tôi để được những chuyên viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp nhất tư vấn, giải đáp thông tin tỉ mỉ. Bạn có thể ghé website: Nhathucte.com để cập nhật những thông tin mới nhất, những hình ảnh chân thật nhất, chính xác với thực tế 100%.
Lưu ý giá Cho thuê Lavida Plus Quận 7 sẽ tính theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể, phụ thuộc vào số tầng, diện tích và cả hướng nhìn của căn hộ. Do đó khách hàng có thể cân nhắc kỹ lưỡng khi tham khảo giá cho thuê căn hộ Lavida Plus ở những đơn vị khác nhau. Thực tế có rất nhiều đơn vị cho thuê căn hộ Lavida Plus như bất động sản, chợ tốt… tuy nhiên Nhathucte vẫn là đơn vị uy tín nhất được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Chúng tôi không quan tâm số lượng mà để ý tới chất lượng. Do đó, những thông tin được xác thực, tin hiển thị không trùng lặp, không bị giá ảo mới được hiển thị tại website. Đây cũng là điều mà ít đơn vị bất động sản nào chịu để ý.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để bạn được đáp ứng nhu cầu nhanh nhất và hiệu quả nhất.
Hotline: 0941.22.23.24
Email: taisannhadat@gmail.com
Website: Nhathucte.Com

Thông tin liên hệ


: duongvo301214
:
:
:
: