Đặt banner 324 x 100

Tổng quan về máy bơm dân dụng Pentax Serie Inox


 

Tổng quan về máy bơm dân dụng Pentax Serie Inox

Máy bơm nước dân dụng Pentax Serie Inox đã nổi tiếng trên toàn thế giới và đang được ưu tiên lựa chọn sử dụng hàng đầu tại Việt Nam. Với chất lượng đã được khẳng định trên toàn cầu, công nghệ tiên tiến. Bơm Pentax không chỉ là dòng máy bơm thông thường mà còn giải quyết giải pháp về nước cho con người, nhờ có hiệu quả cao, ít xảy ra sự cố khi sử dụng giá cả hợp lý.

Các model máy bơm Pentax đa dạng bao gồm máy bơm dân dụng và máy bơm công nghiệp.

Vậy những model máy bơm dân dụng Pentax nào được sử dụng nhiều nhất trên thi trường hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 >>> Xem thêm: máy bơm công nghiệp ebara 

 

 

Máy bơm dân dụng Pentax và ứng dụng 

Máy bơm dân dụng Pentax là dòng máy bơm công suất nhỏ, giá thành rẻ, thường được sử dụng cho các ứng dụng gia đình bao gồm ứng dụng bơm nước sạch, ứng dụng bơm nước thải, các ứng dụng bơm chữa cháy, bơm tăng áp và nhiều ứng dụng khác

Sản phẩm bơm đầu inox Pentax có hai loại cánh để bạn lựa chọn là cánh inox và cánh phíp, sản phẩm đầu inox cánh inox có thể dùng cho việc bơm cấp nước sạch trong sản xuất thực phẩm. 

>>> Xem thêm: bơm chìm nước thải công suất nhỏ

Các sản phẩm bơm dân dụng Pentax được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm

  • Bơm nước dân dụng Pentax CR có đầu bơm bằng gang, do đó thích hợp bơm nước sinh hoạt gia đình, không ứng dụng cho bơm nước sản xuất thực phẩm được. Lưu lượng nước của Pentax CR khá lớn, thích hợp cho gia đình có từ 4 tầng lầu trở xuống. Dưới đây là thông số kỹ thuật của bơm Pentax CR.

  • Bơm dân dụng Pentax CM có cột áp khá lớn, thân và đầu bơm bằng gang với thiết kế 1 tầng cánh. Bơm dân dụng CM thường được dùng cho các gia đình có từ 10 tầng lầu trở xuống, tuy nhiên giá thành dòng bơm này khá cao. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của các sản phẩm bơm nước dân dụng CM.

  • Máy bơm Pentax CAB có cột áp lớn, nhằm đáp ứng được nhu cầu bơm nước lên cao, ở độ cao tương ứng 10 tầng lầu thì giá thành bơm CAB rẻ hơn nhiều so với dòng bơm Pentax CM ở trên. Dưới đây là thông số một số dòng máy bơm Pentax CAB.

  • Máy bơm Pentax CAM là dòng sản phẩm đặc thù để bơm đẩy cao tầng, máy bơm này thuộc kiểu bơm đầu Jet, cho cột áp rất cao với công suất nhỏ. Đồng thời giá thành của máy bơm này cũng rẻ hơn so với các sản phẩm cùng công suất ở các mẫu mã nêu trên. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật bơm Pentax CAM.

Quý khách hàng lưu ý khi lựa chọn và sử dụng máy bơm dân dụng Pentax cần đến với các đại lý cung cấp chính hãng hoặc chọn lựa đơn vị uy tín nhất trên thị trường để được hỗ trợ tối ưu

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng. Hotline: 0989775196. Xin cảm ơn!

 Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:ở đâu bán máy khuấy giá rẻ
 

Thông tin liên hệ


: maiphuong30
:
:
:
: