Đặt banner 324 x 100

Review sách đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim


Review sách Đàn ông sao Hỏa – Đàn bà sao Kim. Cuốn sách này sẽ giúp bạn xác định được mối quan hệ của bạn và người ấy có phải là tình yêu thực sự hay không nếu bạn đang băn khoăn và gặp nhiều vấn đề về mối quan hệ của 2 người.

ĐÀN ÔNG GIỮ KÍN NHỮNG BÍ MẬT TRONG KHI PHỤ NỮ THÍCH BÀY TỎ.

Review sách Đàn ông sao hỏa - Đàn bà sao Kim
Đàn ông giữ kín những bí mật trong khi phụ nữ thích bày tỏ.

Một trong những sự khác biệt lớn nhất giữa đàn ông và đàn bà là cách họ đối đầu với những căng thẳng.

Các bạn nữ có đồng ý với tôi là các bạn sẽ cảm thấy khá hơn khi những điều kinh khủng trong một ngày của các bạn được giải tỏa hết với cô bạn thân hay người thân thiết nào đó, thậm chí bạn không cần nghe bất kì lời đề xuất giải quyết nào mà vẫn cảm thấy nhẹ nhõm?

Các bạn nam có đồng ý với tiến sĩ John Gray rằng bạn cần sự yên tĩnh, bạn trở nên trầm lặng và vắn óc để tìm hướng giải quyết cho riêng mình vào những lúc khó khăn. Sau khi tìm thấy được lối thoát, bạn sẽ trở nên thanh thản hơn và quay lại trạng thái bình thường?

Đây là bí quyết để tâm hồn thư thái và vẫn được áp dụng cho tới ngày nay. 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỘNG VIÊN NGƯỜI KHÁC GIỚI?!

Làm thế nào để động viên người khác giới?!
Làm thế nào để động viên người khác giới?!

Đàn ông-đàn bà, về bản chất đã quá khác nhau nên hoàn toàn không có sự trùng lặp giữa những khung bậc cảm xúc, suy nghĩa, thái độ…

Nhưng tại sao vẫn có biết bao nhiêu cặp đôi đang yêu nhau rất hạnh phúc, vẫn có những cặp vợ chồng yêu thương thắm thiết như thuở ban đầu?

Đơn giản là họ biết cách tạo sự “khuyến khích” với đối phương.

Bạn cần biết ý niệm này,

  • Phụ nữ sẽ cho người đàn ông của mình thấy tình yêu cô dành cho anh không hề thay đổi và nếu như đến lúc anh cần cô, cô sẽ là niềm tin vững chắc cho anh động lực.
  • Đàn ông sẽ thể hiện hết toàn bộ sinh lực mạnh mẽ để chở che người phụ nữ của mình, anh sẽ biết cách lau khô nước mắt của người phụ nữ đang đắm chìm trong sự buồn bã. 

BẤT ĐỒNG NGÔN NGỮ.

Để diễn đạt cảm xúc của mình, phụ nữ thường sử dụng lối nói cường điệu, ẩn dụ và khái quát.

 “Sự khơi dậy” điển hình nhất của những đổ vỡ là việc đàn bà nói một đằng-đàn ông nghe một nẻo.

Một trong những ví dụ được tiến sĩ đề cập:

Khi đã quá chán nản với công việc, sự vật vã của cuộc sống, thêm vào đó là khoảng cách với “người ấy” sau khoảng thời gian yêu không được “vun đắp”.

Phụ nữ dễ dàng rơi vào những cảm xúc tiêu cực và có thể bày tỏ với đàn ông rằng “Chúng ta lúc nào cũng bận rộn. Em muốn được lãng mạn hơn. Chúng ta chẳng bao giờ đi chơi.”

Rõ ràng cô ấy đang cảm thấy cuộc sống rất bế tắc, cô ấy không hề đổ lỗi cho ai, cô muốn anh ấy cảm thông và nói với cô ấy rằng “Anh cũng thấy thế”, cô muốn hai người dành chút thời gian riêng tư sau khoảng thời gian vội vã kiếm tiền.

Nhưng đàn ông không tâm lí không hề nghĩ vậy, việc bày tỏ như thế của phụ nữ khiến anh cảm thấy bực mình và đôi chút hổ thẹn, anh cho là anh vô trách nhiệm, anh khiến cô không hạnh phúc khi sống cùng anh, niềm tự do của cô bị giới hạn cũng chỉ vì anh, anh cảm nhận anh không còn hấp dẫn với cô nữa bởi vì sự lười biếng và nhàm chán của anh.
Đọc thêm tại nguồn : https://datvu.info/review-sach-dan-ong-sao-hoa-dan-ba-sao-kim/

Thông tin liên hệ


: vudangdat
: Vudangdat
: 0941008866
: nhà số 5 ngách 18 ngõ Tam Khương