Đặt banner 324 x 100

Review sách đột phá 8+


SỰ THẬT về bộ sách Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia ĐÃ BỊ teen cấp ba mua sách “TẨY CHAY”. Cứ 10 người là có tới 9 người đã cười khi lần đầu biết tới Bộ sách và cho rằng GIỚI THIỆU “LÁO”.  Nhưng khi chứng kiến bạn bè làm “chuột bạch” mua thử và chia sẻ thì tất cả đều phải “GẬT GÙ” mới lọ mọ đi tìm đặt mua sách cho mình ngay. Review sách đột phá 8+ sẽ giúp bạn khám phá cuốn sách để xem nó có xứng đáng để bạn bỏ tiền ra mua không ?
 
ĐỘT PHÁ 8+ VỚI TỐC ĐỘ LAN TRUYỀN CHÓNG MẶT
Bộ sách mới phát hành nhưng tốc độ lan truyền của nó phải đến chóng mặt với hơn 15.000 lượt view bản đọc thử, hơn 2000 đầu sách được bán ra.
 
Chị Lý – nhân viên bán hàng tại nhà sách Tiến Thọ cho hay: “Sách vừa ra ngày mùng 10 mà đã bán được hơn 2/3, các bạn chuẩn bị thi đại học ra đây mua rất nhiều, nhiều bạn sợ hết còn đặt hơn chục bộ sách “để dành” cho bạn mình”.
 
Phóng viên đã quyết định đi sâu tìm hiểu thực hư “hot sách” bằng cách phỏng vấn trực tiếp một teen 2001 bắt gặp tại nhà sách Tiến Thọ: “Em biết đến cuốn sách qua lời giới thiệu của bác hàng xóm là giáo viên dạy trường Lomoxop, các bạn của em thì đã đặt trước trên trang web CCBook.vn cách đây vài ngày rồi. Ngay khi biết cuốn sách được phát hành, em phải ra đây mua ngay. Thật may là những cuốn sách ôn luyện em cần vẫn còn” – bạn Nguyễn Hoàng Thanh Trang – học sinh lớp 12 trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Hà Nội chia sẻ.
 
Review sách đột phá 8+
Review sách đột phá 8+
Phụ huynh cũng rủ nhau mua sách Đột phá 8+cho con ôn tập hè
 
ĐỘT PHÁ 8+ NHỮNG ƯU VIỆT ĐƯỢC THỪA NHẬN
Đứng dưới góc độ là một nhà giáo dục, thầy Nguyễn Văn Đoàn – GV môn Toán trường THPT Chuyên Sư phạm Hà Nội chia sẻ: “Đây là một bộ tài liệu thực sự quý dành cho các bạn học sinh sắp sửa bước vào kì thi THPT Quốc gia. Đặc biệt ở môn Toán, tôi thấy kiến thức bao quát được toàn bộ chương trình 10, 11, 12. Nhiều bài tập hay với hướng dẫn giải chi tiết. Sách còn được thiết kế khá đẹp mắt, dễ theo dõi. Cuốn sách rất đáng để học sinh tham khảo trong quá trình tự ôn và ôn luyện”.
 
Về phía những khách hàng teen 2001 thì hào hứng về bộ công cụ đi kèm của cuốn sách như hệ thống video bài giảng chữa bài khó, chuyên sâu, hệ thống thi thử, luyện đề online chuẩn định hướng và đặc biệt là được tham gia nhóm giải đáp học tập 24/7 trên Facebook.
Đọc tiếp tại link nguồn : https://datvu.info/review-sach-dot-pha-8/

Thông tin liên hệ


: vudangdat
: Vudangdat
: 0941008866
: nhà số 5 ngách 18 ngõ Tam Khương