Đặt banner 324 x 100

Tăng doanh thu nhờ sử dụng dây đai hàng hóa


Ngoài du lịch thì vận chuyển hàng hóa là một trong những ngành mang lại giá trị cao. Nếu nói du lịch sẽ mang đến lợi nhuận ở trong nước thì vận chuyển hàng hóa sẽ mang đến lợi nhuận ở nước ngoài. Để việc vận chuyển hàng hóa diễn ra tốt đẹp và sản phẩm đến tay thị trường tiêu dùng an toàn thì người ta đã sử dụng dây đai đóng hàng. Có thể nói sản phẩm này đã làm rất tốt trong việc siết chặt và bảo vệ hàng hóa trên xe. Nhưng bạn có biết nếu doanh nghiệp không sử dụng nó thì sẽ mất đi nhiều doanh thu không? Trong bài viết này Kiện Toàn sẽ làm rõ vấn đề này nhé.


 
Cố định hàng hóa bằng dây đai

Mỗi ngành nghề đều có những phương pháp, đặc thù riêng. Tuy nhiên chúng đều có chung một mục đích, đó là bán ra với giá tốt nhất. Hàng hóa phải được bảo quản cẩn thận khi đến tay người tiêu dùng thì nó sẽ được bán với giá tốt hơn.

Nếu chỉ bán trong đất nước Việt Nam này thì cũng không cần quá lo lắng. Bởi đường đi không quá dài nên chỉ cần cố định sơ sơ là được. Tuy nhiên cuộc sống ngày càng hội nhập thì chúng ta đều phải thay đổi phương thức kiếm tiền.

Cụ thể có nhiều mặt hàng đã được mang ra nước ngoài để bán. Vì làm như thế doanh nghiệp sẽ có được thu nhập khủng. Hiện nay có rất nhiều mặt hàng bán ở trong nước rất rẻ, nhưng lại được mua giá cao ở nước ngoài. Vì thế chìa khóa thành công của nhiều ngành nghề chính là nhập hàng ra nước ngoài để bán.

Để có thể cố định được hàng hóa thì day dai buoc hang là thứ không thể thiếu. Sản phẩm này mang đến lực siết chặt cao, chất lượng đảm bảo. Nhờ đó hàng hóa sẽ được cố định và bảo vệ khi di chuyển trên xe. Tuy nhiên dây đai không chỉ có chừng đó tác dụng, có một nguyên nhân khiến các doanh nghiệp sử dụng nó, đó là giúp mang về rất nhiều doanh thu. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong phần tiếp theo nhé.

Tăng doanh thu nhờ sử dụng dây đai

Đối với những doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, đóng gói là một công đoạn đòi hỏi sự cẩn thận. Đối với doanh nghiệp vận chuyển, đóng gói hàng hóa là công đoạn quan trọng nhất. Có thể thấy vấn đề đóng gói luôn được quan tâm chú trọng. Bởi nếu muốn hàng hóa nguyên vẹn đến tay người tiêu dùng thì công đoạn này phải được đặt lên hàng đầu.


 
Có rất nhiều loại dây đai hàng hóa trên thị trường, ví dụ như: day dai composite, dây đai pet, dây đai pp,... Hiện nay doanh nghiệp thường sử dụng chúng như một công cụ bảo vệ hàng hóa khi di chuyển. Và nó còn hỗ trợ tăng thu nhập cho doanh nghiệp nữa đấy.

Lý do nó giúp tăng thu nhập?

+ Trước kia nếu chưa sử dụng dây đai, hàng hóa khi di chuyển sẽ dễ đổ vỡ. Còn ngày nay khi đã sử dụng thì nó giúp hàng hóa được bảo vệ. Cho nên doanh nghiệp sẽ bớt được tiền bồi thường hàng bị hỏng.

+ Có rất nhiều loại dây giúp cố định hàng hóa, tuy nhiên dây đai được xem là thứ có giá khá rẻ. Cho nên nó sẽ tiết kiệm được chi phí đóng gói hàng hóa.

+ So với các loại dây khác thì dây đai giúp nhân viên đóng hàng nhanh hơn rất nhiều. Cùng một giá tiền nhưng lại có được nhiều sản phẩm hơn chắc chắn sẽ khiến doanh nghiệp hài lòng.

+ Nhờ việc sản xuất hàng hóa nhanh mà doanh nghiệp sẽ giảm được chi phí tồn kho. Như vậy sẽ giúp hạn chế được việc hàng hóa bị ứ đọng trong kho.

+ Nhiều doanh nghiệp còn kết hợp với máy đóng đai. Điều này vừa giúp tăng thêm năng suất lao động, vừa giúp hỗ trợ đóng hàng dễ dàng hơn.

Vậy là bạn đã hiểu được vì sao sử dụng dây đai lại giúp tăng thêm thu nhập cho doanh nghiệp rồi đấy. Tuy nhiên doanh nghiệp sẽ có thêm thu nhập chỉ khi sử dụng sản phẩm chính hãng. Vì thế bạn nên lựa chọn dây đai kiện hàng của Kiện Toàn.

Nên mua dây đai hàng hóa Kiện Toàn

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm, hàng giả được bày bán trên thị trường. Các cơ sở làm hàng giả ngày càng tinh vi khiến khách hàng không thể phân biệt được. Và dây đai hàng hóa cũng không thoát khỏi điều này.

Những sản phẩm dây đai hàng hóa kém chất lượng đang được bán ra tại một số nơi. Chúng có giá rẻ và nhìn giống hệt với dây đai chính hãng nên nhiều khách hàng bị lừa mua phải. Vì là hàng kém chất lượng nên nó chỉ mang lại nhiều mặt hại cho doanh nghiệp mà thôi.

Sản phẩm nhanh xuống cấp, dễ đứt, độ siết chặt thấp,...là một vài mặt hại của chúng. Cho nên bạn cần phải tìm các đơn vị sản xuất dây đai chính hãng để mua nhé.

Và rất may Kiện Toàn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dây đai chính hãng các loại trên thị trường. Chúng tôi chuyên phân phối dây đai kiện hàng với sự đa dạng về nhiều chủng loại, mẫu mã và màu sắc.

Vì đã có nhiều năm trong nghề nên sản phẩm luôn được bán với giá thấp nhưng lại có chất lượng tốt. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn bằng cách in chữ, logo lên trên dây đai.

Dây đai của chúng tôi rất dễ sử dụng, giúp tăng năng suất lao động và có giá bán cạnh tranh. Vì thế Kiện Toàn luôn nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng. Về lâu dài, Kiện Toàn đã trở thành đơn vị có uy tín cao, cho nên lựa chọn chúng tôi là điều hoàn toàn đúng đắn.

Qua bài viết bạn đã thấy được lợi ích của việc sử dụng dây đai và tác hại của dây đai kém chất lượng. Để đảm bảo hàng hóa được bảo vệ thì bạn nên chọn mua những đơn vị uy tín, trong đó có Kiện Toàn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các loại dây đai phù hợp theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Số 62, Đường Số 6, KP 8, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Email: kientoanco@gmail.com
Website: https://kientoan.vn/
Hotline: 0906669087 - 0982 720 333

Thông tin liên hệ


: kientoan
: Kiện Toàn
:
: Hồ Chí Minh, Việt Nam