Đặt banner 324 x 100

Review sách hai số phậnReview Sách hai số phận, cuốn sách nói về hai số phận của hai người đàn ông khác nhau có tên Kane & Abel, họ có lẽ sẽ có gì liên quan đến nhau ngoại trừ việc cùng được sinh ra cùng giờ, cùng ngày, cùng tháng và cùng năm. Tất nhiên, hai số phận của họ lại rẽ theo hai hướng hoàn toàn khác biệt nhau. 
 
HOÀN CẢNH CỦA NHÂN VẬT TRONG CUỐN SÁCH HAI SỐ PHẬN
 
Review Sách hai số phận
Review Sách hai số phận
 
635 trang truyện kể về cuộc đời từ khi sinh ra đến mất đi của William Lowell Kane và Abel Rosnovki ( tên ban đầu là Wladek Koskiewics). Cách Kane và Abel chèo lái bản thân mình vượt lên những sóng gió cuộc đời để trở nên thành đạt chắc hẳn sẽ khiến cho nhiều người đọc không khỏi ngưỡng mộ.
 
Mặc dù Kane và Abel có cùng ý chí, nghị lực, nhưng xuất phát điểm của họ hoàn toàn khác nhau…
 
Kane là một người mạnh mẽ và giàu có tại Hoa Kỳ. Ông là người thừa kế ngân hàng Kane and Cabot khi cha ông chết trong tai nạn tàu Titanic. Tính kỷ luật, sự thông minh vượt trội và cá tính mạnh mẽ của Kane đã khiến mình rất ấn tượng.
 
Trong khi đó, Abel được sinh ra trong một khu rừng già bên cạnh xác người mẹ đã chết và được gia đình người gài bẫy thú nuôi dưỡng tại Ba Lan. Hoàn cảnh đã giúp Abel biết cha ruột của mình chính là bá tước Baron Rosnovski. Nhưng ngay khi biết nguồn gốc của mình thì cha cũng qua đời.
 
Đọc tiếp tại nguồn : https://datvu.info/review-sach-hai-so-phan/

Thông tin liên hệ


: vudangdat
: Vudangdat
: 0941008866
: nhà số 5 ngách 18 ngõ Tam Khương