Đặt banner 324 x 100

Vậy BoniAncol giảm say xỉn có tốt không ?


Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, BoniAncol đã được rất nhiều người tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn.

Phó giáo sư, tiến sĩ Trần Đáng, chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trong 2 năm 2014, 2017 đã trao cho BoniAncol giải thưởng danh giá “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Sản phẩm là sự công nhận những đóng góp của BoniAncol trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe người Việt.

Những đánh giá từ phía người dùng cũng như những giải thưởng cao quý mà BoniAncol nhận được chính là câu trả lời khách quan nhất cho câu hỏi “ BoniAncol có tốt không”

BoniAncol có tác dụng phụ không ?

- Thành phần của BoniAncol giảm say xỉn: đều là các acid amin thiết yếu của cơ thể, các vitamin và nguyên tố vi lượng, rất lành tính, không gây tác dụng phụ.

- Công nghệ bào chế BoniAncol: Hệ thống máy móc trong nhà máy Viva Nutraceutical sử dụng công nghệ microfluidizer, tạo ra những phân tử hạt có kích thước nano, dưới 70nm. Công nghệ này giúp loại bỏ được những nguồn ô nhiễm, các thành phần hoạt chất ổn định, không bị biến đổi trong suốt hạn sử dụng của sản phẩm.

Bởi vậy, BoniAncol rất an toàn, không gây ra bất cứ tác dụng không mong muốn nào cho người sử dụng

Mời bạn tham khảo tại đây: 

Boniancol giảm say xỉn như thế nào và nó có tốt không?

Thông tin liên hệ


: sieuthiytemedimart
:
: 0398883456
: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, quận 11, TP. HCM