Đặt banner 324 x 100

Hướng dẫn cách tải MT4 và tìm nơi hiển thị chỉ số Spread trên các thiêt bị ứng dụng


MT4 là một nền tảng giao dịch được nhiều nhà đầu tư sử dụng. Chỉ cần tải MT4 trên điện thoại hay máy tính là bạn đã có thể thực hiện giao dịch một cách dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi rồi. Tuy nhiên, bạn đã biết cách download MT4 và sử dụng indicator spread trên MT4 chưa?

Tải MT4 trên mọi thiết bị và làm thế nào để hiện indicator spread trên MT4?

Tải MT4 là một trong những bước đầu tiên mà những nhà giao dịch muốn mua/bán những sản phẩm như ngoại tệ, chứng khoán, tiền điện tử,... phải thực hiện. Đối với những trader nhiều kinh nghiệm thì việc download MT4 hay làm hiện chỉ báo spread không phải là việc mới mẻ. Tuy nhiên, đối với những “tân binh” của thị trường tài chính thì đây chắc hẳn là điều lạ lẫm. Vậy làm thế nào để cài đặt nền tảng MT4 trên mọi thiết bị?

Tải MT4 không thực sự khó khăn và phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Thực hiện download MT4 trên điện thoại di động hay máy tính bảng ở cả hệ điều hành Window, Android hay iOS, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau đây:

 
  • Truy cập App Store hoặc Google Play

  • Tìm kiếm MetaTrader 4

  • Nhấn “Tải xuống” ứng dụng

  • Đăng nhập hoặc đăng ký thông tin tài khoản của bạn

 

Sau khi tải MT4 trên thiết bị của mình và cài đặt xong, trader có thể chuyển đến cửa sổ "Market Watch". Indicator Spread sẽ được hiển thị ở phía bên trái màn hình. Nếu bạn muốn hiển thị chỉ báo spread, bạn cần mở panel Navigator. Để sử dụng chỉ báo này, các nhà đầ tư kéo nó vào công cụ giao dịch mà mình muốn sử dụng rồi click "OK". Chỉ báo Indicator Spread được hiển thị ở cuối biểu đồ với giá trị chính xác theo thời gian thực. Bên cạnh đó, chỉ báo này còn có thể hiển thị chi phí spread từ trước, tức từ lúc nó được thêm vào biểu đồ trong MT4.

 

Tuy nhiên, chỉ báo Spread này chỉ thực sự quan trọng khi thị trường đó có phí spread thả nổi. Do đó, ở một số trường hợp phí spread cố định thì indicator spread là không cần thiết. Nhờ vào những chỉ báo phí spread như vậy mà nhà đầu tư có thể theo dõi được lịch sử tăng/giảm của loại phí này. Từ đó, tránh giao dịch khi mức spread nằm trong các vùng phsi cao và chỉ giao dịch khi mức spread ở mức trung bình hoặc dưới trung bình.

 

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn chi những nhà giao dịch cách tải MT4 và cách hiển thị phí spread trên nền tảng giao dịch MT4. Hi vọng bạn cảm thấy bài viết này hữu ích.

Thông tin liên hệ


: maihan7121
:
:
: