Đặt banner 324 x 100

Kinh nghiệm cho thuê nhà Bình Dương "được giá" nhất


Nếu bạn đang sống tại Bình Dương và đang sở hữu nhà trọ muốn cho thuê lại. Hãy dành ra ít thời gian theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để học hỏi kinh nghiệm cho thuê nhà, cho thuê phòng trọ nhanh chóng nhất mà lại thu được lợi nhuận cao.

Bình Dương là một thành phố trẻ. Nơi đây cũng tập trung rất nhiều khu công nghiệp từ lớn đến nhỏ, nên lượng dân các tỉnh đổ về đây làm việc ngày càng đông. Thị trường cho thuê nhà Bình Dương phát triển sôi động cũng là điều đương nhiên. Bởi lẽ, những người làm công nhân, viên chức lương ít ỏi chưa thể mua nhà riêng được. Tìm nhà cho thuê như là "cứu cánh" đối với họ lúc này. Và nếu bạn muốn kinh doanh nhà trọ Bình Dương của mình diễn ra thuận lợi, hãy lưu ý những yếu tố sau đây nhé.

5 cách giúp bạn cho thuê nhà hiệu quả

1. Xác định khách hàng mình sẽ cho thuê nhà

Xã hội luônphát triển, sự chuyển dịch về thị trường lao động cũng sẽ có xu hướng tăng trưởng. Bởi thế, nhu cầu đi thuê nhà hiện nay tại thành phố công nghiệp như Bình Dương là rất lớn. Đối tượng đi thuê trọ cũng rất đa dạng. Người thuê có thể là sinh viên, những người độc thân, các hộ gia đình nhỏ, công ty, doanh nghiệp,… Vì thế, yêu cầu về nhà cho thuê cũng sẽ có sự khác nhau giữa các đối tượng khách hàng.

Nhu cầu thuê nhà trọ của khách là sinh viên chắc chắn sẽ khác với khách thuê là người đã đi làm. Mặt khác, mong muốn về nhà cho thuê của các cặp vợ chồng trẻ cũng sẽ khác hoàn toàn với nhà trọ của người độc thân. Vì vậy, bạn cũng phải xác định được nhà trọ bạn đang muốn cho thuê sẽ phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng nào. Từ đó mới có thể nhắm đúng mục tiêu để truyền thông, quảng cáo. Tránh cho bạn bị lãng phí thời gian và thu về lợi nhuận cao nhất.

doi-tuong-thue-nha

Xác định khách hàng thuê nhà

2. Sửa chữa và nâng cấp nhà 

Một nhà trọ với hình thức bắt mắt, có đầy đủ tiện nghi, hiện đại,… chắc chắn sẽ thu hút khách hàng thuê nhà hơn những ngôi nhà cũ kỹ, thô sơ. Khi nhà sạch đẹp thì bạn muốn tăng giá trị lợi nhuận cũng sẽ dễ dàng hơn.

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống con người bây giờ đã hiện đại hơn rất nhiều, đa phần khách hàng đều mong muốn tận hưởng những tiện ích xứng tầm với số tiền họ bở ra. Chính vì thế, nếu xác định và tính kế lâu dài, tốt nhất các bạn nên tân trang lại ngôi nhà muốn cho thuê, có thế mới mong thu lợi nhuận cao hơn nữa.

3. Định giá thuê phù hợp

Tất nhiên là sẽ tùy thuộc vào tiện ích, quy mô nhà, nội thất của căn nhà trọ, giá trị cho thuê cũng sẽ khác nhau. Nhưng bạn vẫn cần tham khảo thêm về giá thuê của thị trường. Tránh tình trạng cho thuê nhà với “giá bèo” hoặc là đưa ra mức giá cho thuê quá cao, khiến khách hàng của bạn “chạy mất dép”.

4. Lựa chọn cách quảng cáo hiệu quả

Một trong những cách quảng bá thông tin về cho thuê nhà riêng, cho thuê phòng trọ,....tốt nhất hiện nay là hãy đẩy mạnh công tác truyền thông. Bạn có thể áp dụng biện pháp truyền thông truyền thống như: Dán tờ rơi, đăng tin lên các mạng xã hội, thông qua người thân, bạn bè đưa tin,…

Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, thì việc quảng cáo nhà cho thuê đã trở nên đơn giản và hiệu quả hơn nhiều. Giờ đây, mọi người chỉ cần truy cập vào một số website chuyên cung cấp thuê – cho thuê nhà uy tín. Bạn có thể tìm đến website như Batdongsan.cm.vn, để cập nhật các thông tin cơ bản về căn nhà cho thuê, những thế mạnh của căn nhà đó là gì.

batdongsan-com-vn

Batdongsan.com.vn là chuyên trang BĐS uy tín nhất hiện nay

Ngoài ra, đăng tin tại đây bạn cũng có thể đề xuất giá cho thuê theo như mong muốn. Khi khách hàng thấy phù hợp với nhu cầu của mình thì sẽ liên hệ đến bạn. Sau đó hai bên sẽ đàm phán giá cả cuối cùng và đi đến kết hợp đồng thuê nhà.

Với cách tìm kiếm khách hàng thuê nhà này, cả người thuê và người cho nhà đều không bị lãng phí thời gian của mình. Nhiều người có nhu cầu thuê nhà cũng biết đến thông tin này của bạn hơn, chỉ với một bài đăng, là bạn có thể tiếp cận được với hàng nghìn người xem. Khi đó khả năng lấp đầy phòng trọ của bạn là rất lớn.

5. Tạo mối quan hệ tốt đẹp với người thuê nhà

Tạo dựng mối quan hệ thân thiết với người đã thuê phòng trọ của bạn cũng là một  kinh nghiệm đáng để mọi người “bỏ túi” khi đang có nhà trọ cho thuê. Trên thực tế, sự dịch chuyển và thay đổi nhà trọ  là chuyện rất thường ngày. Nhất là khi nguồn cung nhà trọ hiện nay quá dồi dào, đã tạo ra sức cạnh tranh lớn giữa các chủ trọ. Lúc này, bắt buộc ta phải sử dụng đến “chính sách bán hàng” để giữ khách và thu hút người thân, bạn bè của khách đó cũng tìm đến thuê trọ nhà mình.

Đôi khi chỉ vì thái độ và tình cảm của chủ nhà đối với khách cũng chính là yếu tố để người thuê gắn bó lâu dài hơn với mình. Dù giá thuê ngang bằng, thậm chí là giá cao hơn so với các đối thủ khác.

Mặc dù số lượng người thuê nhà ngày càng tăng mạnh, nhất là ở tỉnh thành lớn và các khu vực có nhiều công ty, cụm công nghiệp. Tuy nhiên, nguồn cung ngày càng đa dạng và phong phú. Nếu bạn là những chủ nhà thông minh, biết thức thời, bạn cần “dắt lưng” cho mình kinh nghiệm cho thuê nhà trọ nhanh chóng, thu lợi nhuận tốt.

Bài viết trên đây của Bannhabinhduong.net đã chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm quý báu để thu hút khách hàng tìm thuê nhà trọ của mình một cách đơn giản, nhanh chóng và cho lợi nhuận cao nhất, trong khi lại ít tốn kém thời gian. Hy vọng chúng tôi đã đem đến mọi người thêm nhiều thông tin hữu ích.

Nguồn tin tức bất động sản : http://bannhabinhduong.net/tin-tuc-du-an/kinh-nghiem-cho-thue-nha-binh-duong-duoc-gia-nhat-ar174.htm