Đặt banner 324 x 100

Mua hộp nhựa đựng trái cây P1000B


Hộp nhựa đựng trái cây 1kg P1000B của RVC là sản phẩm rất quen thuộc từ các bà mẹ nội trợ đến các đơn vị cung cấp, cửa hàng, nhà kinh doanh trái cây. Hộp nhựa có hình vuông, cao phù đựng 1kg nhiều loại trái cây, rau củ khác nhau như cam, xoài, cherry, dâu tây, mảng cầu, dưa leo baby, cà chua bi,…
Hộp nhựa trái cây P1000B dùng 1 lần - TP.Hồ Chí Minh - Five.vn
Hộp nhựa có độ cứng cáp tốt, giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn. Thiết kế hộp nhựa trong suốt với các đường gân tinh tế, đường nét mượt mà giúp tăng phần sang trọng cho sản phẩm. Thêm vào đó được sản xuất từ nhựa cao cấp, có màu sắc trong suốt vừa mang lại giá trị thẩm mỹ vừa giúp cho hoa quả bên trong trở nên bắt mắt hơn.

Màu sắc trong suốt của hộp nhựa trái cây cũng là một giải pháp marketing hiệu quả. Chính sự trong suốt mang lại cái nhìn khách hàng, chân thực về sản phẩm bên trong, tạo cho khách hàng niềm tin về sản phẩm mình đang hướng tới, từ đó thúc đẩy khả năng mua hàng.
Hộp nhựa đựng 1kg trái cây P1000B
Hộp nhựa giải quyết được vấn đề đọng sương nhờ các lỗ thoáng khí, đảm bảo nhiệt độ lạnh giúp trái cây tươi ngon lâu hơn và vẫn đảm bảo được chất dinh dưỡng trong nó. Đặc biệt được sản xuất bởi dây chuyền hoàn toàn tự động nhập khép kín vì vậy tất cả các hộp nhựa của RVC đang có có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Bạn đang tìm mua hộp nhựa đựng trái cây đang dạng chủng loại, kích cỡ. Hãy đến với công ty RVC - nơi bán hộp nhựa trái cây tp.hcm. Bên cạnh hộp nhựa P1000B, hộp nhựa đựng trái cây 1kg tại RVC còn có hộp P1000B và P1000C.

Công ty bán hộp nhựa trái cây
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Thông tin liên hệ


: Sale1rvc
:
:
:
: