Đặt banner 324 x 100

Cửa hàng bán bánh bông lan trứng muối tphcm


Bánh bông lan trứng muối tphcm

Bánh bông lan trứng muối tphcm là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích. Đây là sự kết hợp của một chiếc bánh bông lan được kết hợp với trứng muối có vị mặn mặn, thơm mịn. Có thể nói rằng bánh bông lan trứng muối là một món ăn của vị giác. 

Bánh bông lan trứng muối tại Mỹ Hảo Bakery có thể trở thành một món quà độc đáo và ý nghĩa dành cho mọi người nhân một ngày đặc biệt nào đó.

Mỹ Hảo Bakery là một tiệm bánh chuyên cung cấp đến với khách hàng những chiếc bánh tươi, mới ra lò cùng hương vị, nguyên liệu cao cấp có lợi cho sức khỏe. Mỹ Hảo sở hữu bí quyết để làm ra những chiếc bánh tuyệt vời là nhờ vào người thợ đam mê với nghề. Sự chăm chút và quan tâm dành cho những ổ bánh hoàn hảo là mong muốn mang đến cho khách hàng những ổ bánh bông lan trứng muối ngon, sạch, bổ dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm

Bạn có thể liên hệ với Mỹ Hảo qua số hotline, fanpage, web,... hoặc đến trực tiếp cửa hàng để có thể nhận được một chiếc bánh thơm ngon tuyệt vời.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://myhaobakery.com/blogs/tin-tuc/dia-diem-mua-banh-bong-lan-trung-muoi-tai-tp-ho-chi-minh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 116 Ngô Quyền, Phường 8, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 909 019 - 028 38591006

Email: myhaobakery@gmail.com

Thông tin liên hệ


: myhaobakery
:
:
:
: