Đặt banner 324 x 100

Làm biển quảng cáo tại cầu giấy - Quảng cáo bí ẩn việt


làm biển quảng cáo tại cầu giấy , công ty quảng cáo và sự kiện bí ẩn việt, chuyên sản xuất thi công các loại biển quảng cáo tại Đống Đa.
Nguyễn Chí Thanh, Huỳnh Thúc Kháng, Vũ Tông Phan, Chùa Láng, Pháo Đài  Láng, La Thành, Chùa Hà, Láng Thượng, Lạng Hạ, ...
Chữ mica nổi
 
Quảng cáo là một phần tiên quyết trong sự phát triển thương hiệu, sản phẩm, cửa hàng, hiện nay có rất nhiều phương pháp để quảng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng, nhưng bảng biển quảng cáo là loại quảng cáo đến với người tiêu dùng nhanh nhất, thực tế nhất.
 
Bạn muốn làm biển quảng cáo tại Đống Đa ,Hà Nội nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào làm biển quảng cáo uy tín , chất lượng , sao cho phù hợp với mặt bằng , lĩnh vực kinh doanh . Vậy bạn hãy đến với quảng cáo bí ẩn việt chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm biển quảng cáo uy tín , chất lượng với giá rẻ .
Quảng cáo bí ẩn việt là đơn vị chuyên thiết kế , thi công biển quảng cáo trên khắp khu vực quận Đống đa riêng và Hà Nội nói chung .Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu làm biển quảng cáo của khách hàng , luôn mang lại những sản phẩm tinh xảo , sắc nét giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.
 
Những loại biển quảng cáo ưa chuộm nhất hiện nay :
 
  • Biển quảng cáo chữ nổi có đèn hoặc biển chữ nổi không đèn : chất liệu mica , alu ,inox ,....
  • Biển hộp đèn 3M in UV , Biển hộp đèn mica in UV
  • Biển led ma trận
Biển led
 
      Quảng cáo bí ẩn việt chuyên sản xuất các loại biển :
- Biển điện tử: biển led nhấp nháy, led ma trận, led chạy chữ, ...
- Biển chữ nổi gắn led: biển alu chữ nổi, bộ chữ mica gắn led,
- Biển tấm lớn: biển ốp tường, biển cột lốc, biển cột kết cấu
- Biển công ty: biển mica chữ decan, inox ăn mòn, biển kính chứ nổi, biển kính chữ decan.
- Biển bạt: biển hàng rào, biển bạt cho các đại lý.
- Biển trên nóc tòa nhà, cao ốc, chung cư, khách sạn...
 
Biển led ma trận
 
  Với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, tâm huyết với nghề, quảng cáo bí ẩn việt không ngừng sáng tạo để cho ra những sản phẩm quảng cáo bền, đẹp, rẻ để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng. Bạn muốn làm biển quảng cáo tại Đống Đa, hãy liên hệ với chúng tôi để được khảo sát, tư vấn và báo giá miễn phí.