Đặt banner 324 x 100

Top những website về sách hay nên đọc 2021


Sách là một cánh cửa giúp bạn mở ra nhiều thế giới huyền bí, để có thể tìm kiếm cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm đầy hữu ích trong cuộc sống. Nếu bạn là một người thường xuyên đọc sách để tìm cho mình một khoảng lặng tâm hồn trong cuộc sống thì đây sẽ là bài viết hữu ích mà bạn không thể bỏ qua. 

1. TIKI

Đây chắc chắn là một website mà bạn không thể không biết tới, bởi lẽ TIKI tiền thân là một website chuyên về bán sách. Nhiều năm trở lại đây TIKI đang dần chuyển mình với đa dạng sản phẩm, nghành nghề và trở thành một trong những sàn TMĐT lớn nhất Việt Nam.

Vậy làm sao để bạn có thể tìm được cho mình những quyển sách hay nên đọc? Hãy truy cập vào sách bán chạy, ở đây bạn sẽ thấy được danh mục bán chạy theo tháng, theo năm. Việc những quyển sách nằm top bán chạy, chứng tỏ nhận được rất nhiều review và lượt mua khủng.


Chính vì vậy mà TIKI là một trong những lựa chọn hàng đầu để có thể tìm cho mình những quyển sách hay.

Mua sách tại TIKI: https://tiki.vn/nha-sach-tiki/c8322

2. List Sách

Nếu bạn thường xuyên theo dõi những bài review sách, top những quyển sách hay thuộc nhiều thể loại khác nhau như kinh doanh, bán hàng, tâm lý học, hay những sách về cuộc sống thì List Sách đã không còn xa lạ gì. Với những bài viết review được phần lớn các đọc giả đóng góp. Đây thực sự là một sân chơi, giao lưu của các Mọt Sách.

Ngoài ra trong 2 năm trở lại đây thì List Sách còn được biết đến với nhiều bài viết tổng hợp những trích dẫn, câu nói hay và ý nghĩa giúp truyền động lực và phát triển bản thân.

Xem ngay những quyển sách hay nên đọc tại List Sách: https://listsach.com/

3. Trạm Đọc

Có thể nói đây chính là một trong những cái tên không thể không đề cập tới trong bài viết giới thiệu top những website về sách mà bạn nên biết. Không chỉ những bài viết giới thiệu sách mà còn nhiều bài chia sẽ về kinh nghiệm và kỹ năng. Không giống như List Sách hoạt động như một cộng đồng trong 2 năm gần đây thì Trạm Đọc đã là cái tên lão làng trong giới Mọt Sách.Nếu bạn đang tìm một nguồn đáng tin cậy thì Trạm Đọc là một lựa chọn tuyệt vời nhất: http://tramdoc.vn/

Hy vọng với top những website hay về sách ở trên đã giúp bạn có được cho mình những địa chỉ online, những trang web hay và hữu ích nhất.