Đặt banner 324 x 100

Nhận Đổ Bê Tông, Xoa Nền Chuyên Nghiệp


ĐỘI ĐỔ BÊ TÔNG XOA NỀN MINH QUANG

Uy Tín - Chất Lượng - Giá cả hợp lý

Website: https://betongxoanendangquang.com/

 

Tel: 0869000055 - 0931757868

Xoa nền bê tông là công việc rất quan trọng trong tất cả các công trình xây dựng, vì nó góp phần làm tăng chất lượng cho công trình đó. Nên việc làm xoa phẳng bề mặt nền hay sàn bê tông cần đòi hỏi người thi công phải nắm được những kỹ thuật xoa nền bê tông cơ bản trong quá trình xoa nền để sản phẩm sau khi hoàn thiện là mặt sàn phẳng, đẹp và đúng tiêu chuẩn.

Hiểu đơn giản xoa nền bê tông là làm phẳng mặt bê tông, tạo được mặt sàn xi măng bóng, phẳng, đẹp có tính thẩm mỹ để khi đưa nền đó vào sử dụng cho các mục đích khác nhau luôn đạt hiệu quả công việc.

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, Đội Xoa Nền Minh Quang tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất phù hợp với từng công trình, dự án.

* Đội Đổ Bê Tông Xoa Nền Minh Quang Chuyên Nhận Thi Công Khu Vực Toàn Miền Nam Với Các Dịch Vụ:

- Nhận san lắp mặt bằng

- Nhận thi công copha, sắt thép

- Nhận san lấp mặt bằng. Cung cấp sika herdener màu sanh và màu xám

- Nhận sơn epoxy các công trình lớn nhỏ

- Cung cấp bê tông tươi

- San lấp mặt bằng sữa chữa nâng cấp nền nhà xưởng kho bãi

- Mài bóng bê tông

- Cung cấp sika herdener các loại

Chuyên nhận đổ bê tông tay, cán tạo phẳng bê tông tươi, các hạng mục công trình dân dụng và công nghiệp...

Chúng tôi là đội thi công xoa nền chuyên nhận thi công xoa nền bê tông, và thi công xoa nền đánh bóng bê tông. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm SIKA phụ gia tăng cứng bề mặt cho bê tông.

Trên thị trường có 2 loại: SIKA xanh và SIKA xám. Các lĩnh vực hoạt động: Thi công bê tông nền nhà xưỡng sân bãi, sân Tenis, bãi đễ xe… Kỹ thuật xoa nền bê tông mới nhất hiện nay, giúp cho nền bê tông được phẳng hơn và bóng hơn, tăng đáng kể chất lượng cho công trình.

Đội Đổ Bê Tông Xoa Nền Minh Quang với đội ngũ nhân công lành nghề và sự nhiệt tình trong công việc hứa sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng.

ĐỘI ĐỔ BÊ TÔNG XOA NỀN MINH QUANG

Tel: 0869000055 - 0931757868

https://www.quangcao24h.com.vn