Đặt banner 324 x 100

Ấm tử sa Hằng Trà


Không phải ngẫu nhiên mà dòng Ấm tử sa Hằng Trà được mệnh danh là ấm pha trà tuyệt đỉnh. Tử sa ấm hội tụ cho mình nhiều giá trị nổi bật từ quy trình sản xuất đến quá trình sử dụng trong quá trình thưởng thức trà, không thể trộn lẫn với bất cứ dòng ấm pha trà nào khác trên thị trường hiện nay.

Dòng Ấm tử sa Hằng Trà được sản xuất từ đất nung ở nhiệt độ cao.Trong đó đặc điểm nổi bật nhất đó chính là ấm trà không được trang men. Điều này đảm bảo giá trị thẩm mỹ riêng có của loại ấm trà này cũng như giá trị sử dụng trong quá trình pha trà và thưởng thức trà.

Người ta thường nói, trà được pha bằng ấm tử sa sẽ có hương vị thơm ngon đặc trưng mà những sản phẩm ấm trà khác không thể tạo ra được. Có được điều này nhờ vào hàm lượng vi khoáng có trong đất tử sa làm lên ấm trà. Do không được tráng men lên khi ấm tiếp xúc với nước ở nhiệt độ cao sẽ tạo ra một hàm lượng vi khoáng hòa lẫn vào nước trà mang đến hương vị có một không hai cho chén trà.

Vi lượng khoáng được tạo ra trong quá trình pha trà bằng ấm tử sa còn có tác dụng cải thiện sức khỏe cho người uống trà một cách lý tưởng. Chính điều này mà việc sử dụng Ấm tử sa Hằng Trà ngày càng phổ biến hiện nay, đặc biệt với dân sành thưởng trà.

Nghệ nhân Trịnh Lâm Phương

Thành viên hiệp hội Mỹ Thuật gia Trung Quốc

Thành viên hiệp hội gốm sứ tỉnh Giang Tô

Sinh năm 1968, 1990 bắt đầu tham gia sáng tác thiết kế tử sa, Ở thời kỳ này nhận được nhiều sự chỉ dạy của các vị tiền bối về tử sa, Chịu khó cố gắng, quan sát học hỏi, sáng tạo cái mới, tay nghề ngày càng tiến bộ, nhận được sự thăng tiến rất lớn. Năm 1991 cùng với chồng Lương Thuận Long thành lập Long Đào Hiên. Sau nhiều năm thiết kế, sáng tác nhiều ấm khoáng chu nê, từng bước hình thành ấm mang phong cách của riêng mình: giản dị, nội hàm phong phú, cá tính riêng biệt, tao nhã.

 

Thông tin liên hệ


: achien
:
:
: