Đặt banner 324 x 100

Toner: tại sao chúng vẫn quan trọng đối với làn da tuyệt vời


Toner là một trong những loại sản phẩm chăm sóc da bị hiểu lầm nhiều hơn. Nhiều chuyên gia mỹ phẩm thực sự khuyên mọi người nên bỏ qua toner vì chúng là “bước không bắt buộc” của bất kỳ chế độ chăm sóc da tốt nào.
Điều này thật đáng thất vọng vì một loại toner tốt có thể làm nên điều kỳ diệu trên làn da này, mang lại làn da sáng khỏe và rạng rỡ mà nhiều người ao ước. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đề cập đến toner là gì, tại sao việc sử dụng toner vẫn nên là một phần không thể thiếu trong thói quen của bạn và cách chọn loại toner phù hợp với loại da của bạn.

TONER LÀ GÌ?
Toner là một loại sản phẩm được sử dụng trực tiếp sau khi rửa mặt để tái sử dụng da với các thành phần sẽ phục hồi và sửa chữa bề mặt của da. Các loại toner cho da đã cực kỳ phổ biến trong những năm trước đây vì hầu hết các loại sữa rửa mặt thường khắc nghiệt hơn và làm thay đổi độ cân bằng pH của da. Toner cung cấp một cách để giúp da phục hồi.
Tuy nhiên, ngày nay có nhiều loại sữa rửa mặt dịu nhẹ tuyệt vời, nhẹ nhàng trên da (và không làm thay đổi độ pH). Đây là lý do chính mà một số chuyên gia chăm sóc da bắt đầu coi toner là “không cần thiết”.
Tuy nhiên, có rất nhiều thành phần trong toner tốt, bao gồm chất chống oxy hóa, axit béo và ceramide luôn tốt cho da. Cung cấp các thành phần này sau khi rửa mặt thường là thời điểm hoàn hảo, vì lỗ chân lông mở và sẵn sàng để hấp thụ. Do đó, việc sử dụng đúng loại toner thường xuyên có thể thực sự giúp làn da trông mịn màng và rạng rỡ.
Xem thêm: treo mày có sẹo không
TONER TỐT VÀ TONER XẤU
Một trong những lý do khiến các loại toner trở nên tồi tệ là do một số loại toner (loại toner “xấu”) được làm từ những nguyên liệu thực sự khủng khiếp. Nhóm này đã phá hỏng mọi thứ đối với những loại toner “tốt” có thể hữu ích cho hầu hết mọi người.

Toner tồi - Chỉ đạo rõ ràng!
Công thức chứa cồn : Những loại toner này (thường được dán nhãn là “chất làm se”) bao gồm các thành phần như cây phỉ và cồn, cả hai đều nên tránh vì chúng có thể gây tổn thương và kích ứng cho da. Loại công thức này cũng có thể cản trở khả năng sản xuất collagen của da hoặc tự chữa lành vết thương. Ngay cả những loại da dầu cũng có thể nhận thấy rằng các loại toner chứa cồn làm khô da của họ quá nhiều.
Glycerin hoặc công thức dựa trên glycol: Loại công thức này, thường được gọi là “chất làm tươi”, chứa nước hoa hồng hoặc chiết xuất cam quýt và hoàn toàn không hiệu quả. Chúng không làm được nhiều hơn là làm cho khuôn mặt của bạn có mùi thơm. Tệ hơn nữa, một số phiên bản của những loại toner này có mùi thơm quá mức đến mức một số người có thể gặp phản ứng gây hại cho da.
Toner tốt - Thành phần có lợi
Công thức dạng nước: Loại toner này thường được pha chế với các thành phần có lợi như chất chống oxy hóa và khoáng chất phục hồi da như niacinamide (có thể giúp giảm mụn), mà không làm khô da. Đây là loại mực bạn muốn sử dụng.
Hiện tại loại toner yêu thích của chúng tôi là EltaMD Skin Recovery Toner .
Xem thêm: treo mày sài gòn
HÃY THỬ TONER!
Nhìn chung, một loại toner có công thức tốt nên là một phần của thói quen hàng ngày của bạn. Toner với các thành phần phù hợp sẽ cung cấp các thành phần có lợi để làm cho làn da của bạn bình tĩnh, mịn màng và tươi trẻ. Vì vậy, làm nghiên cứu của bạn! Bỏ qua các loại toner có thành phần thô hoặc tổng hợp (như cồn, hương thơm hoặc cam quýt).
 

Thông tin liên hệ


: NVL
:
:
:
: