Đặt banner 324 x 100

Hướng dẫn cách đầu tư chơi Bitcoin cho người mới


1. Nhận định về Bitcoin

giả dụ bạn chưa biết thì tỉ phú Warren Buffett ông sẽ ko đầu cơ vào thứ mà ông không hiểu. Bởi thế các bạn cũng nên hiểu rõ chính xác Bitcoin là gì trước khi đầu tư đúng ko nào?

nếu như các bạn đã hiểu rõ thì bỏ qua thao tác này nha. Dưới đây là bài viết chi tiết để bạn Tìm hiểu chi tiết nè.

2. Tạo một ví Bitcoin

Ví sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới là nơi các bạn có thể lưu trữ cũng như các bạn có thể dùng để chuyển và nhận. Do vậy việc hiểu và chọn ví là điều cực kỳ cần nhé.

3. Tậu bitcoin và cách mua

Muốn đầu tư Bitcoin thì biết thì phải mua bitcoin đúng ko nào. Ví như các bạn vẫn còn đang lăng tăng cường thì xem ngay bài tậu bitcoin ở đâu nhé!

4. Các sàn giao dịch uy tín

khi đầu tư Bitcoin, để tối ưu đa dạng hóa danh mục đầu cơ hoặc tăng cường số lượng Bitcoin thì bạn phải giao dịch trên những sàn phân phối to để mua bán Bitcoin, Altcoin.

Xem thêm: cách nạp tiền vào tài khoản binance

1 số sàn nức danh như:

  • Sàn Binance

  • Sàn Huobi

  • Sàn KuCoin

Blogtienao khuyến khích bạn chọn sàn Binance nha. Vì nó là đại lý phân phối lớn nhất thế giới hiện tại và hệ sinh thái phong phú phổ biến dịch vụ cho các bạn chọn lọc.

4 Lời khuyên khi đầu tư Bitcoin

1. Mới đầu tư nên thương lượng số lượng nhỏ

giao dịch Bitcoin ko giống bất cứ hình thức đàm phán trả tiền online nào khác. Thí dụ như lúc các bạn chuyển tiền online qua internet banking của Vietcombank.

nếu như gửi nhầm số account cho người khác các bạn chỉ cần buộc phải bên nhà băng Vietcombank hủy bỏ đàm phán là xong.

Nhưng với Bitcoin thì không vậy, các bạn gửi nhầm sang liên hệ ví Bitcoin của người khác thì coi như mất chẳng thể lấy lại được.

Nên lúc mới bắt đầu cơ vào Bitcoin các bạn nên giao dịch số lượng ít coi như làm quen trước. Lúc nào thuần thục, nắm được các bước của mọi đàm phán thì mới giao dịch với số lượng lớn.

Hơn nữa đầu cơ luôn có rủi ro đi kèm. Chính vì vậy bạn không nên sử dụng số lượng to để tránh tác động tới cuộc sống hằng ngày.

2. Luôn giữ account, ví được an toàn

1 số kinh nghiệm của mình để bạn có thể được an toàn:

  • tránh những website giả mạo sàn các bạn thương lượng. Trước khi đàm phán thì bạn hãy rà soát liên hệ trang web.

  • không đưa thông báo account, private key cho người lạ

  • không truy tìm cập vào những link mà các bạn ko rõ nó là gì

  • không tin trúng thưởng, giveaway kêu bạn gửi Bitcoin cho họ rồi họ gửi lại.

  • Lưu trữ những khoá hay kí tự phục hồi offline hạn chế bị hack.

Xem thêm: coin stats là gì

3. Không nên trữ Bitcoin quá lâu trên sàn

Ngoài cách lưu trữ Bitcoin qua ví Bitcoin thì hơi nhiều người chọn cách lưu trữ trực tiếp trên đại lý phân phối tiền điện tử.

Thường thì mỗi một đại lý phân phối sẽ cho phép chúng ta tạo 1 liên hệ ví Bitcoin riêng để trữ trực tiếp trên sàn, mỗi một loại coin họ sẽ phân phối 1 ví cho coin ấy.

Để biết được đâu là đại lý phân phối tiền ảo thích hợp với bạn, hãy xem thêm bài viết về sàn tiền ảo uy tín tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp