Đặt banner 324 x 100

Treo tranh mạ vàng cho phòng ngủ vợ chồng


Tranh treo phòng ngủ vợ chồng không chỉ giúp căn phòng đẹp hơn mà còn có rộng rãi ý nghĩa phong thủy. Chọn treo tranh phòng ngủ theo phong thủy đúng cách sẽ giúp tình cảm vợ chồng đi lên, gia đình ấm êm, hòa thuận.

Treo tranh phòng ngủ vợ chồng mang tác dụng gì?

Ngày nay, đời sống tinh thần ngày càng được trú trọng và quan tâm. Trong nhà, không gian phòng ngủ là nơi tây riêng của hai vợ chồng, đây là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm cho việc mệt mỏi.

Treo tranh trong phòng ngủ vợ chồng có tác dụng khiến cho đẹp không gian, tạo sự cân đối giữa bố cục phòng ngủ.  Các bức tranh phong thủy không chỉ mang tác dụng thẩm mỹ cho căn phòng, mà còn giúp vợ chồng hòa hợp, may mắn và hạnh phúc. Tuy nhiên hiện nay, treo tranh trong phòng ngủ ko chỉ giúp khiến đẹp cho căn phòng mà còn giúp gia chủ nhận được các nguồn năng lượng tích cực mà chúng với lại.

Tranh mạ vàng treo phòng ngủ theo phong thủy được đa dạng cặp vợ chồng lựa tậu để treo trong phòng bởi ngoài việc khiến cho đẹp, tùy từng chiếc tranh sẽ mang lại các điều thấp lành cho gia chủ như giúp hai vợ chồng gắn kết mang nhau, tình cảm đi lên, gia đình hòa thuận, ấm êm.

Top các bức tranh treo phòng ngủ theo phong thủy mạ vàng

Tranh chim công mạ mạ vàng

Chim công là loài đặc trưng chung thủy và chúng chỉ ghép đôi mang một con mái trong suốt cuộc đời. Chính do đó tranh chim công với ý nghĩa biểu trưng cho tình yêu, cho sự son sắt 1 lòng. Tranh chim công chủ yếu vẽ hai con sống chết bên nhau, đại diện cho tình cảm vợ chồng bền chặt, lúc nào cũng vấn vít lấy nhau.

Tranh long phượng dát vàng

Tranh long phượng dát vàng là bức tranh biểu tượng cho hôn nhân và gia đình và con cái.

Tranh hoa lan dát vàng

Với ý nghĩa cao đẹp trong tình yêu, tranh hoa lan luôn là người tìm việc hàng đầu lúc gia chủ lựa tìm tranh để treo.

Hoa lan luôn thu hút người nhìn bởi sự mộc mạc, đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế của nó. Tranh hoa lan treo trong phòng ngủ vợ chồng có tác dụng xua tan tà khí, giúp luân chuyển luồng khí tốt, tạo sự gắn kết trong tình cảm vợ chồng. Ngoài ra treo tranh hoa lan còn sở hữu hàm ý về sự thập toàn thập mỹ, đông con phổ biến cháu.

Tranh hoa dòng đơn dát vàng

Mẫu đơn được mệnh danh và nữ hoàng của các loài hoa, chúng với ý nghĩa giàu sang, phú quý. Bên cạnh đó, theo quan niệm của người Nhật Bản thì hoa cái đơn là loài hoa đại diện cho tình yêu, hạnh phúc của những cặp vợ chồng, biểu thị sự sắt son, chung thủy một lòng. Chính từ những ý nghĩa rẻ đẹp như vậy, tranh hoa loại đơn cũng là một lựa tậu tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn.

Tranh hoa sen

Hoa sen là loài hoa tạo cho người xem cảm giác thanh tịnh, mát mẻ. Khi treo tranh hoa sen, gia chủ sẽ cảm thấy ý thức thoải mái, thư thái và dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Tranh treo phòng ngủ vợ chồng giúp gia chủ thêm hạnh phúc và may mắn. Hiện nay, tranh treo trong phòng ngủ được ưa chuộng và là mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường. Để tậu hàng uy tín và chất lượng, đừng quên ghé qua Phúc Tường Gold tại 994 Đường Láng, Hà Nội. Mọi thông báo vui lòng cửa hàng qua:

  • Facebook: Quatangmavang24k

  • Hotline: 078.707.2222


 

Thông tin liên hệ


: quatangmavang
:
:
:
: