Đặt banner 324 x 100

Quản lý ra/vào cửa bằng cửa tự động kết hợp vân tay, thẻ từ Face iD


Quản lý ra/vào cửa tự động bằng cách nào ?

Với cửa tự động việc quản lý ra/vào cửa sẽ đơn giản hơn bao giờ hết bởi tính năng tự động đóng lại và tự động dò hành trình. Bình thường cửa tự động sẽ nhận biết người đi qua vùng cảm biến ( mắt cảm biển) để mở cửa sau đó sẽ tự động đóng lại.
Với việc tích hợp cửa tự động với các thiết bị kiểm soát lúc này cửa sẽ chỉ mở ra khi nhận tín hiệu từ đầu đọc kiểm soát vân tay, thẻ từ hợp lệ. Với công nghệ nhận diện khuôn mặt Face Id khách hàng cũng có thể sử dụng đầu đọc Face Id để kết nối với hệ thống cửa tự động

Các thành phần của hệ thống cửa tự động kiểm soát 

cửa tự động TC-125B
Thiết bị cửa trượt tự động TC-125B
Để tạo nên một cơ cầu hoàn chỉnh cửa tự động kiểm soát gồm các thành phần, thiết bị chính như sau:
  • Thiết bị cửa tự động
  • Thiết bị kiểm soát ( vân tay, thẻ từ, Face Id)
  • Cánh cửa, phần lắp đặt cơ khí và dây điện
CÁc thành phần cấu tạo nên cửa tự động có chức năng kiểm soát ra/vào gồm 3 phần chính như trên được kết nối và liên quan chặt chẽ với nhau. Thiết bị kiểm soát có chức năng ghi nhận và đưa ra những tín hiệu điều khiển tới mạch điều khiển chính của cửa tự động. Sau thời gian mở cửa cho người di chuyển qua cửa lúc này cửa sẽ tự động đóng lại. 
Khác với các thiết bị cửa tự động sử dụng mắt thần cảm biến cửa tự động kiểm soát không sử dụng mắt cảm biến chính vì vậy khi lắp đặt cửa kính tự động có chức năng kiểm soát khách hàng nên sử dụng bộ cảm biến an toàn hay cảm biến chống kẹp nhằm đảm bảo cửa vận hành an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Hình ảnh cửa tự động sử dụng chức năng kiểm soát

cửa tự động sử dụng đầu đọc thẻ kiểm soát ra/vào
Cửa trượt tự động sử dụng đầu đọc thẻ kiểm soát ra/vào từ 8h tới 17h ( còn lại hoạt động chế độ tự động)

Liên hệ đơn vị lắp đặt cửa kính tự động kiểm soát

Với thiết bị cửa tự động sử dụng chức năng kiểm soát ra vào khi lắp đặt cần chú ý đấu nối chính xác các tín hiệu giúp cửa vận hành ổn định, bền bỉ và tránh những hư hỏng trong quá trình hoạt động. Khách hàng cũng có thể sử dụng bộ chuyển đổi chức năng hoạt động trong các khung giờ cố định VD: Trong giờ hành chính sử dụng đầu đọc kiểm soát, ngoài giờ hành chính thiết bị chuyển sang tự động.

Là một trong những nhà cung cấp, lắp đặt cửa kính tự động uy tín trên thị trường toàn quốc đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí. Hiện đơn vị chúng tôi là đại diện cung cấp các hãng cửa tự động cao cấp được nhập khẩu đồng bộ 100% từ hàn quốc, nhật bản..... Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía khách hàng và các đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc.

Trân trọng cảm ơn !