Đặt banner 324 x 100

Reviews: Buddha Bar - tuyển dụng việc làm philippines


0 BY MIKE HR

20
Apr

Hòa mình trong một thế giới đầy sang trọng và tinh tế theo một phong cách rất Pháp nhưng cũng không hề mất đi chất bản địa của mình.

Kể từ khi mở cửa vào năm 2012, Buddha-Bar Manila đã nâng tầm ăn uống quốc tế lên một tầm cao mới với sự phục vụ phong phú của các món ăn châu Á hiện đại. Đứa con tinh thần của một đầu bếp có tầm nhìn xa trông rộng, Raymond Visan, Buddha-Bar Manila mang trong mình sự tinh tế và dịch vụ đẳng cấp thế giới mà thương hiệu quốc tế Buddha-Bar được biết đến. Ở đây, người ta có thể chạy trốn vào một thế giới của những hương vị sáng tạo và trải nghiệm phong cách ẩm thực đày thi vị trên từng món ăn.


Buôn bỏ bản thân khỏi sự điên cuồng của cuộc sống đô thị và đắm mình trong một thế giới đầy mê hoặc.

Tọa lạc tại khu Picar Place trên Đại lộ Kalayaan ở Thành phố Makati, Buddha-Bar Manila là một cơ sở ba tầng rộng rãi, ấn tượng có thể chứa hơn 500 khách. Với nhiều ban công và sân thượng bên ngoài, nó mang đến cho khách hàng vô số không gian ngoài trời đa dạng.

Gác lửng được mở rộng với các lan can bằng sắt rèn theo phong cách thế kỷ 18 nhìn ra khu vực ăn uống, nơi tượng phật hoành tráng ngồi yên lặng. Ánh sáng màu hổ phách, đồ nội thất bằng gỗ gụ phong phú, đồ vật nghệ thuật Trung Quốc và Nhật Bản, tượng Khmer, tấm gỗ trang trí, màu đỏ tươi và vàng, vải sang trọng và đồ khảm Bồ Đào Nha kết hợp với nhau để tạo ra một trang trí sang trọng và tinh tế.

ÂM NHẠC

Khái niệm âm nhạc của Buddha Bar, bạn có thể trải nghiệm cùng với hương vị kỳ lạ của khu vực được phục vụ trong một bầu không khí sang trọng, giản dị.

Bản sắc âm nhạc của Buddha-Bar đã thể hiện một khía cạnh sáng tạo và tiên phong, nhờ vào sự pha trộn tinh tế của nhịp điệu Electro-Tribal quyến rũ với beat tempo lúc nhanh lúc trầm, tạo cảm giác cho thực khách một cảm giác hứng khởi nhưng cũng đầy thư thái, được chơi bởi DJ bản địa. George V Records đã thiết kế những âm thanh hoàn hảo để phù hợp với bầu không khí của nhà hàng. Bầu không khí âm nhạc là một sự pha trộn của các nhạc cụ dân gian của thế giới và môi trường xung quanh. Những DJ giỏi nhất của chúng tôi chắt lọc các lựa chọn âm nhạc của họ để đánh vào buổi tối của bạn, ở thiên đường này, với một sự gợi cảm không thể diễn tả. Trải nghiệm này được tóm tắt bằng một từ xuất sắc trong các phần giới thiệu của các tạp chí âm nhạc cũng như ẩm thực hàng đầu thế giới.

CÂU CHUYỆN PHẬT-BAR

Được tạo ra bởi người sáng lập có tầm nhìn Raymond Visan vào năm 1996, chủ sở hữu của Barfly nổi tiếng ở Paris, nhà hàng-bar-Lounge này, nằm ở Faubourg St Honoré cực kỳ sang trọng, nhanh chóng trở thành địa điểm không thể bỏ qua ở thủ đô của Pháp. Trong hơn 21 năm, khái niệm Buddha-Bar có một bức tượng Phật khổng lồ, được thiết kế và điêu khắc bởi Bruno Tanquerel.

Khái niệm Buddha-Bar được phát triển với các khách hàng ở Paris và quốc tế, bằng cách cung cấp những gói du lịch đến những vùng đất xa xôi, mà còn thông qua các món ăn kỳ lạ từ khắp nơi trên thế giới để mang đến trải nghiệm nguyên bản.

MÓN ĂN ĐẶC TRƯNG
Bò bít tết
Cua vỏ mềm
Lửa và băng ( món ăn phải thử)

Mở cửa 3:00 pm/Đóng lúc: 01:00 am

Địa điểm: Picar, Đại lộ Kalayaan, Brgy. Población, thành phố Makati

Phòng ăn riêng Có
Chấp nhận thẻ tín dụng Có
Đồ Chay Có

Mang rượu riêng Có tính thêm tiền
Buffet Có
Corkage Có

Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

+ Liên hệ trực tiếp với fanpage của công ty: https://www.facebook.com/tuyendungphilippinecom/

Hotline/ Zalo: +63 9772557747

Việc làm Philippines KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!