Đặt banner 324 x 100

Xây nhà trọn gói và các vấn đề xoay quanh xây nhà trọn gói


Mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà họ đều có gói dịch vụ xây nhà trọn gói bởi phần lớn họ đã được liên kết với các đơn vị thi công khác trước đó . Đây cũng là một trong những hình thức khá hay giúp cho chủ nhà có thể quy về một mối dễ dàng quản lý hơn .Hiện tại ở Hà Nội đang cũng có khá nhiều đơn vị thiết kế và thi công xây dựng nhà trọn gói nhưng không phải đơn vị thi công xây dựng nào cũng có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn và uy tín .
 
XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ?
Đây là dịch vụ hỗ trợ xây dựng đầy đủ các hạng mục để giúp hoàn thiện ngôi nhà mà không cần phải tham gia nhiều đơn vị thi công cùng 1 dự án . Người chủ nhà chỉ cần làm việc với đúng 1 đơn vị để hoàn thiện ngôi nhà từ lúc đập nhà và làm móng đến lúc hoàn thiện nội thất bên trong nhà .
 
Xây nhà trọn gói gồm những gì ?
Xây nhà trọn gói bên trong đó sẽ có rất nhiều các hạng mục khác nhau nhưng với các hạng mục chính mà được nhiều đơn vị thi công lựa chọn làm tiêu chuẩn để đưa ra các gói dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm những hạng mục sau :
 
 • Nếu là mảnh đất có căn nhà cũ sẽ thực hiện tháo dỡ nhà cũ
   
 • Lên thiết kế xây dựng
   
 • Xin giấy phép xây dựng
   
 • Lên dự toán chi phí xây dựng
   
 • Thi công phần móng
   
 • Thi công xây dựng phần thô
   
 • Thi công hoàn thiện
   
 • Bảo hành
   
Mỗi hạng mục trên đều là phần bắt buộc không thể thiếu bởi nó đã trở thành quy chuẩn chung.
 
 1. Khảo sát khu vực xây dựng
  Đối với bất kỳ dự án nào thì đội ngũ kỹ thuật xây dựng cũng phải khảo sát trước khi tiến hành thi công . Khảo sát để biết được vị trí , mặt bằng , diện tích và hướng đất để tiến hành lên phương án vẽ và thiết kế bản vẽ trước .
   
 2. Lên dự toán chi phí
  Sau khi khảo sát thì các kỹ sư sẽ lên dự toán các chi phí để đưa ra những báo cáo cụ thể cho khách hàng từng hạng mục kèm theo. Điều này là phần khá quan trọng giúp thống nhất giữa người thực hiện và chủ nhà .
   
 3. Thiết kế
  Sau khi nhận công trình thì các kiến trúc sư tiến hành đo đạc diện tích và xác định hướng đất rồi lên phương án vẽ bản thiết kế . Các bản thiết kế đều phải tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về kích thước và diện tích để đáp ứng được các yêu cầu về hướng , phong thủy , kích thước các cửa . Đây là công việc của các kiến trúc sư thiết kế và sau khi thiết kế xong sẽ được chủ nhà nhận và góp ý giúp hoàn thiện bản vẽ kỹ thuật rồi sau đó duyệt bản vẽ .
  Đối với bản thiết kế sẽ có 2 phần đó là bản thiết kế mặt cắt và bản thiết kế mô hình sau khi hoàn thiện xây dựng để cho khách hàng được thấy rõ hơn .
   
 4. Xin cấp phép xây dựng
  Với bất kỳ dự án xây dựng nào cũng phải có sự đồng ý và cấp phép xây dựng của chính quyền . Chính vì thế đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói sẽ phải thực hiện đi xin thủ tục xây dựng cho khách hàng . Nó giúp cho việc xây dựng sẽ đảm bảo đúng tiến độ và hợp pháp khi xây dựng .
   
 5. Thi công
  Đây là quan trọng để tạo nên một căn nhà hoàn chỉnh. Chính vì thế sau khi tiến hành xin cấp phép xây dựng xong thì đơn vị thi công xây dựng sẽ tiến hành bắt đầu đào móng và xây dựng tường vách .
   
 6. Thi công nội ngoại thất
  Sau khi nhà đã xây thô xong thì khâu tiếp theo đó là tiến hành thi công hoàn thiện như ốp lát, lắp cửa , sơn .v.v….
   
 7. Bàn giao
  Sau khi gói xây nhà trọn gói đã hoàn thành như hợp đồng thì sẽ được bàn giao cho khách hàng
 
Các tiêu chí để chọn đơn vị thi công xây dựng nhà trọn gói 
 • Đơn vị có bề dày lịch sử :
   
Một công ty có bề dày hoạt động cũng chứng tỏ được phần nào đó năng lực của công ty. Vậy nên khi chọn các công ty này, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào khả năng ứng biến và giải quyết khó khăn của họ.
 
 • Đã có nhiều Dự Án xây dựng tương tự đã thi công xong :
   
Để biết được liệu rằng công ty mà bạn đặt niềm tin vào liệu có thể hoàn thành công việc như bạn kỳ vọng hay không, bạn có thể truy cập vào website của công ty đó để xem những công trình trước đó của họ để đánh giá.
 
 • Công Ty có bảng giá xây nhà ở trọn gói đầy đủ
   
Bạn có thể xem thêm giá của nhiều bên & tìm được đơn vị chức năng có Bảng Giá hợp lý và phải chăng nhất, nhưng có 1 điều chúng tôi khuyên bạn, số chi phí bạn ném ra thường khớp ứng với các thứ mà bạn nhận được, nếu đơn vị bắt đầu khởi công Báo Giá quá rẻ, hãy cân nhắc & lưu ý lại chất lượng công trình của họ đặc biệt với yếu tố vật tư thiết kế xây dựng rất cần được kiểm chứng rõ nét không dừng lại ở đó việc Bảng Báo Giá sẽ phải cụ thể & sáng tỏ từ bắt đầu tránh tình huống có các Ngân sách chi tiêu nảy sinh trong tương lai khiến gia chủ bức xúc.