Đặt banner 324 x 100

Woldcup888 phân tích:  Thừa thắng xông lên
Trận thắng 1-0 trước Hà Nội FC ở vòng 11 đang giúp sĩ khí của Bình Định lên cao. Với đà tâm lý đó, đội bóng đất Võ rất muốn đánh bại Than Quảng Ninh để nuôi hy vọng lọt vào top 6.

xem thêm: ty le ca cuoc truc tuyen

Trên Hàng Đẫy, thầy trò Nguyễn Đức Thắng đã đánh bại Hà Nội FC với bàn thắng duy nhất của Hendrio. Chiến thắng này mở ra những hy vọng lớn có thể giúp Bình Định lọt vào top 6 nếu như họ giành lấy 3 điểm trước Than.QN, trước khi có chuyến làm khách trên sân Lạch Tray của Hải Phòng.

Than.QN đang bị đặt những dấu hỏi lớn khi để thua 4 vòng đấu gần đây. Nhiều người nói vui, các học trò của HLV Hoàng Thọ đã có tiền giải ngân nên đôi chân giờ nặng hơn trước. Với 18 điểm có được, đội bóng vùng Mỏ vẫn chưa an toàn nếu như họ để thua 2 trận còn lại. Nên nhớ, khoảng cách giữa Than.QN và các đội xếp từ vị trí thứ 7 hay 8 chỉ hơn 1 trận thắng.

Như đã nói, khí thế của Bình Định đang lên ngất trời, cộng với việc được trở về chơi trên sân nhà sẽ giúp các học trò Đức Thắng chiếm thế thượng phong. Trước Than.QN đang rất “xìu” nhiều khả năng 3 điểm sẽ ở lại đất Võ.

Bình Định: Minh Hoàng, Tấn Tài, Anh Byeong Geon, Hữu Quý, Văn Nam, Thanh Bình, Văn Trâm, Hendrio, Hoàng Max, Xuân Nam, Rimario.

Than Quảng Ninh: Hoài Anh, Văn Khoa, Tiến Duy, Trung Hiếu, Gustavo, Hồng Quân, Nguyên Sa, Hải Huy, Xuân Tú, Diogo, Eydison.

Sau giai đoạn thi đấu bết bát, HL Hà Tĩnh đã có quyết định đầy táo bạo khi mời HLV Nguyễn Thành Công về thay thế HLV Phạm Minh Đức. Đây là lần đầu tiên kể từ khi lên chơi ở V.League, HL Hà Tĩnh có quyết định thay “tướng”. Tưởng như việc thay đổi HLV giữa lúc mùa giải đang căng thẳng sẽ khiến HL Hà Tĩnh bất ổn thì điều thú vị là sự xuất hiện của HLV Nguyễn Thành Công đã thổi làn gió mới cho đội bóng này. Vẫn với lực lượng cũ nhưng cách chơi và đặc biệt tinh thần của HL Hà Tĩnh đã thay đổi rất nhiều. HLV Nguyễn Thành Công đã biết cách biến hàng công của HL Hà Tĩnh vốn chơi rất bế tắc, thiếu đường nét trở thành cỗ máy ghi bàn lợi hại. 

Trong 3 trận đấu gần đây, HL Hà Tĩnh ghi đến 10 bàn thắng. Đặc biệt, ở 2 trận vòng 10, 11, Phi Sơn cùng các đồng đội đã bắn phá cầu môn đối phương với uy lực khủng khiếp, ghi được đến 6 bàn thắng. Mới nhất ở vòng 11, HL Hà Tĩnh đã ghi một mạch 4 bàn vào lưới B.BD trước khi bị thủng 2 quả. Nói thế để thấy HL Hà Tĩnh bây giờ tấn công rất dữ dội và nhiều thời điểm khiến cho đối phương không kịp thở trong trong việc chạy đua hóa giải các pha lên bóng nhanh.