Đặt banner 324 x 100

Tiềm năng dự án khu đô thị Việt Hàn Phổ Yên Thái Nguyên


Khu đô thị Việt Hàn được liên danh đầu tư bởi Công ty CP BDS Hải Long Land và Công ty CP đầu tư đô thị và KCN Sông Đà 7. Là dự án trọng điểm của thị xã Phổ Yên. Đồng thời là dự án duy nhất trên địa bàn đáp ứng được hạ tầng đồng bộ khu đô thị kiểu mẫu. Dự án có đầy đủ pháp lý và đồng bộ hạ tầng tiện ích duy nhất trên địa bàn, với quy mô 38ha với gần 1200 căn Liền kề, biệt thự, shophouse, 10 tòa chung cư cao 9 tầng....

 

TIỀM NĂNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VIỆT HÀN PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

1. Vị trí kết nối sinh lời

- Trong vòng bán kính 3km là nhà máy Samsung, chợ Samsung, chợ Ba hàng, bến xe Phổ Yên, UBND thị xã Phổ Yên, Bệnh viện Quân Y, bệnh viện đa khoa Phổ Yên,...

- Khu đô thị Việt Hàn được kết nối trực tiếp với các khu công nghiệp lớn như:Khu công nghiệp Điềm Thụy, khu công nghiệp Phú Bình, khu công nghiệp Sông Công

 2. Tiềm về con người

– Khu đô thị Việt Hàn Phổ Yên, với quy mô hơn 1.200 căn liền kề, biệt thự cùng 8 tòa chung cư và trung tâm thương mại, KĐT Việt Hàn có quy mô hơn 15.000 người sinh sống và khoảng 22.000 người sinh sống và qua lại hàng ngày, bởi vậy sẽ hứa hẹn là khu phức hợp có quy mô thu hút đầu tư lớn nhất Phổ Yên.

3. Đại lộ Hữu Nghị 27m 

Khu đô thị Việt Hàn Thái Nguyên, có tuyến đường 27m có chiều dài 1.5km nối liền đường tỉnh lộ 261 và QL3. Đây dự kiến sẽ là con đường giải quyết được vấn đề về giao thông của khu vực.

4. Khu công viên quảng trường kỳ quan

Khu đô thị Việt Hàn Thái Nguyên, bên cạnh những tiện ích như trung tâm thương mai, núi thần tài, khu chợ đêm, khu phố đi bộ thì còn nổi bật với Công viên kỳ quan. Đây là nơi đặt 9 kì quan lớn của thế giới đặc biệt trong số các kỳ quan có KHUÊ VĂN CÁC của Việt Nam được làm với tỉ lệ 1:1. Hứa hẹn sẽ là nơi trung tâm mới của Phổ Yên trong tương lai. Cũng như mang lại giá trị văn hóa độc đáo với quốc tế.

5. Dự án trọng điểm của Phổ Yên

Khu đô thị Việt Hàn, Đưa TX Phổ Yên lên Thành Phố trong thời gian tới, bởi vậy tiềm năng về giá bán và tỉ suất đầu tư luôn là tâm điểm của giới đầu tư bất động sản.

6. Tiềm lực tài chính của nhà đầu tư

- Khu đô thị Việt Hàn, được Liên doanh Hải Long Group và Sông Đà 7 đã chứng minh khả năng tài chính cực kỳ uy tín bằng việc trong vòng thừ tháng 07/2020 dự án được UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức quyết định giao nhà đầu tư đến nay trong vồng 5 tháng dự án đã hoàn thành 95% tiền đền bù đất cho các hộ dân, Sàn lấp hạ tầng đat 90% tổng 38ha của dự án.

Là dự án đầu tiên trên địa bàn được bà con nhân dân cũng như phía chính quyền địa phương tin tưởng tuyệt đối chưa xẩy ra tình trạng tranh chấp hoặc kiện tụng tại đây…..

KHU ĐÔ THỊ VIỆT HÀN

Đưc đu tư và phát trin bi Liên danh ch đu tư Hi Long Group và Sông Đà 7

Đin thoi: 0926 26 26 36 - Email: khudothiviethan.info@gmail.com 

V trí d án: Xã Hng Tiến, TX Ph Yên, Tnh Thái Nguyên.

Tr s ch đu tư: CT2A – KĐT Xuân Phương – Hà Ni

Website: http://www.khudothiviethann.info/

Tag: khu đô thị việt hàn, khu đô thị việt hàn phổ yên, khu đô thị việt hàn thái nguyên, dự án khu đô thị việt hàn.

Thông tin liên hệ


: buihien565
: Bùi Thị Huyền Trang
: 0941188960
: Láng Hạ, Hà Nội
: