Đặt banner 324 x 100

Công ty tư vấn dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh chóng chỉ trong 1 ngày


Bạn đang băn khoăn và không biết làm lý lịch tư pháp như thế nào? và làm lý lịch tư pháp cần giấy tờ gì? và nhiều các câu hỏi ve làm lý lịch tư pháp, vậy bạn nhanh chóng liên hệ với dịch vụ làm lý lịch tư pháp của Luật hùng sơn của chúng tôi nhé, đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay,

Đôi nét về công ty Luật Hùng sơn của chúng tôi

Công ty Luật TNHH Hùng Sơn & Cộng sự được khách hàng, đồng nghiệp đánh giá cao về uy tín và chất lượng dịch vụ. Với nhiều Luật sư giỏi và Chuyên viên tư vấn pháp lý có chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực: tư vấn pháp lý, tư vấn giáo dục, tư vấn dự án, tư vấn đầu tư, tư vấn làm lý lịch tư pháp tại Luật hùng sơn, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, license, tài chính ngân hàng và các hoạt động hỗ trợ pháp lý khác.

Kể từ ngày thành lập đến nay, Luật Hùng Sơn & Cộng sự đã cung cấp ý kiến tư vấn, dịch vụ pháp lý cho rất nhiều các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước như: Kokuyo (Nhật Bản), Wipro Unza (Ấn Độ), Sàn giao dịch batdongsan.com.vn, Ariston, Vietgate, Procom, trường quốc tế St. Paul Hà Nội, Thanh Việt Production, Dolphin Media, Patech, Gosu, Công ty Bimedtech, Công ty Lenson Việt Nam…Những ý kiến tư vấn và dịch vụ pháp lý của Luật Hùng Sơn & Cộng sự luôn được khách hàng đánh giá vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn.

Luật sư và Chuyên viên tư vấn của Công ty Luật TNHH Luật Hùng Sơn & Cộng sự là thành viên của Đoàn Luật sư Việt nam và các hiệp hội chuyên nghiệp khác, được đào tạo với những bằng cấp có uy tín hoặc đã từng làm cố vấn pháp lý tại những Công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam cũng như nước ngoài. Với môi trường học tập, khả năng nghiên cứu kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn, những luật sư và Chuyên viên tư vấn của Luật Hùng Sơn & Cộng sự cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng.

- Địa chỉ: Tầng 9, Handico Tower, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
- Email: info@luathungson.com
- Hotline: 0964 509 555

Thông tin liên hệ


: luathungson
:
:
:
: