Đặt banner 324 x 100

Xemdabanhhd đưa tin: Tuyển Thái Lan tự bắn vào chân, HLV Nishino nói điều thật lòngHLV Nishino không giấu được thất vọng khi tuyển Thái Lan chỉ có được trận hòa 2-2 với Indonesia vào khuya ngày 3/6 (giờ Hà Nội).
Trước Indonesia đã hết cơ hội cạnh tranh vé đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022, tuyển Thái Lan đã hai lần vượt lên dẫn trước nhờ công của Narubadin và Adisak. 

Tuy nhiên, “Voi chiến” chỉ có được một điểm sau khi để Indonesia gỡ hòa 2-2 bằng các bàn thắng của I Agung và Evan Dimas. Sau trận, HLV Nishino thừa nhận cánh cửa đi tiếp của Thái Lan đã trở nên rất khó khăn.

Tuyển Thái Lan tự bắn vào chân, HLV Nishino nói điều thật lòng Ảnh 1
Tuyển Thái Lan chỉ có được trận hòa 2-2 trước Indonesia.

Xem thêm: https://xemdabanhhd.com


“Chúng tôi đã làm việc và cố gắng hết mình. Nhưng tôi thực sự rất thất vọng vì mục tiêu của Thái Lan là 3 điểm. 

Tôi nghĩ nếu chúng tôi chơi ở trên sân nhà, chúng tôi sẽ có một kết quả tốt hơn. Nhưng đến chơi bóng ở đây (UAE) khiến cho đội bóng của chúng tôi bị ảnh hưởng. Dẫu sao, các cầu thủ cũng đã nỗ lực hết mình”, HLV Nishino mở đầu phần trả lời họp báo của mình.

“Trận hòa này có thể sẽ khiến cho Thái Lan gặp khó găn trong việc giành một vé vào vòng 12 đội để tiếp tục tham dự vòng loại World Cup 2022. Nhưng điều đó không có nghĩa, chúng tôi sẽ buông xuôi. Tôi mong muốn mọi cầu thủ phải trở lại và tập trung chiến đấu cùng nhau”, nhà cầm quân người Nhật Bản tiếp lời.

Tuyển Thái Lan tự bắn vào chân, HLV Nishino nói điều thật lòng Ảnh 2
HLV Nishino thừa nhận tuyển Thái Lan gặp khó trong cuộc cạnh tranh vé đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022 sau trận hòa Indonesia.
Về trận hòa thất vọng, HLV Nishino cho rằng, đấy là một thử thách mới bởi Indonesia có huấn luyện viên và đội hình mới. Mặc dù vậy, nhà cầm quân người Nhật Bản và các học trò sẽ không nghĩ nhiều tới trận hòa này nữa, coi đó là bài học và nỗ lực hơn ở các trận sau.

Ở lượt đấu tiếp theo, Thái Lan sẽ gặp chủ nhà UAE vào lúc 23h45 ngày 7/6 tới. HLV Nishino chia sẻ: "Những gì chúng tôi đã làm được trên sân nhà (thắng UAE - PV), giờ đây Thái Lan cần phải làm tốt hơn. Chúng tôi luôn phải cải thiện so với chính mình trong quá khứ. Giờ đây, tuyển Thái Lan phải đối đầu với UAE trên sân nhà của họ. Đây là một lợi thế lớn của UAE".

Sau trận hòa Indonesia, tuyển Thái Lan tạm thời xếp ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Thầy trò HLV Nishino có 9 điểm, bằng UAE nhưng kém hiệu số bàn thắng bại (+3 so với +8).