Đặt banner 324 x 100

Bao bì PP phân bón giá rẻ Biên Hoà


PP dệt in Flexo, tráng keo chống ẩm hoặc có thể lồng túi PE, gấp hông, may gập đáy 3cm.
Với bao bì phân bón PP dệt tráng keo, để đảm bảo tính năng bảo vệ và che chở cho sản phẩm bên trong. Vải PP dệt mang tính chất cơ lý bền chắc cao, đảm bảo bao bì đựng phân bón không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bảo quản và sử dụng.
Vải PP dệt mà Bao Bì Louis hiện đang sử dụng cho bao bì phân bón PP dệt cũng gồm có 2 loại: vải PP trong suốt và vải PP đục.
Khác với bao bì phân bón màng phức hợp (bao phân bón cao cấp), công nghệ in ấn cho bao bì phân bón PP dệt tráng keo (hoặc không tráng keo) sẽ được thực hiện bởi máy in Flexo, đây là máy in chuyên dụng in trực tiếp cho vải PP dệt. Với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Bao Bì Louis tự tin đem lại mẫu bao bì phân bón in Flexo có màu in chân thực, sắc nét nhất.
Hiện nay, Bao Bì Louis đã và đang cung cấp rất nhiều loại bao bì phân bón ra thị trường như: bao bì phân bón NPK, bao bì phân bón hữu cơ vi sinh, bao bì phân bón trung vi lượng, bao bì phân bón Super Lân,..v..v.. Chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu và phát triển thêm nhiều mẫu mã thiết kế bao bì phân bón, nâng cao chất lượng bao bì, hoàn thiện khả năng chăm sóc khách hàng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của thị trường phân bón trong và ngoài nước.
Quý khách hàng muốn tư vấn báo giá tìm hiểu thêm chi tiết bao bì Phân bón xin liên hệ
Hotline – Zalo – Skype : 0984 923 505 (Phúc)
Mail : phuc@louispack.com

Thông tin liên hệ


: phucnguyenlk2526
: Nguyễn Hữu Phúc
: 0984923505
: http://louispack.com