Đặt banner 324 x 100

Ví da made in Italy da bò thật cao cấp 341VN *****


Không phải giải thích nhiều khi những chiếc ví luôn được coi là vật bất ly thân của cánh mày râu. Tuy nhiên để lựa chọn được một chiếc ví đi cùng trên một chặng đường dài thì các quý ông phải thật sự lưu tâm đến chất liệu làm nên sản phẩm. Và ví da bò thật luôn là một chọn lựa hoàn hảo bền đẹp theo thời gian.

ACCIAIO là thương hiệu các sản phẩm từ da bò cao cấp của Italy. trong những năm hoạt động, thương hiệu này luôn chú trọng vào chất lượng và sự tiện dụng của sản phẩm. Da bò mềm mại, trải qua phân đoạn thuộc da quy chuẩn Châu Âu. Bên cạnh các dòng ví cầm tay Nam nức tiếng, ACCIAIO cho ra mắt dòng ví gập tối giản, nhỏ gọn dành cho Nam.

 Ví da cao cấp 341VN với chất liệu da mềm mại cao cấp

Đối với các quý ông tối giản, không thường mang bên mình quá nhiều vật dụng, chiếc ví 341VN này là sự lựa chọn hoàn hảo. Với thiết kế gập nhỏ gọn chỉ bằng lòng bàn tay, các ngăn đựng tiền và thẻ được thiết kế thông minh, quý ông có thẻ lưu giữ thẻ tín dụng, thẻ căn cước và tiền mặt. Chiếc ví da cao cấp 341VN này hoàn toàn làm đúng chức năng của một chiếc ví nên có, nhưng với một chất lượng hoàn hảo, mang lại cảm giác mềm mịn và trải nghiệm tiện ích khi dùng. Ví sở hữu rất nhiều ngăn tiện dụng 

Được tạo ra với đôi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công lành nghề tại xưởng sản xuất đồ da Nam cao cấp ACCIAIO tại ITALY, sản phầm này hiện đang được nhập khẩu và phân phối bởi DIOGINI tại Việt Nam.

Xem thêm nhiều mẫu ví nam đẹp tại link: ví da nam hà nội