Đặt banner 324 x 100

Máy phun dung dịch khử trùng, khử khuẩn cầm tay năm 2021


 

Hiện nay, dịch Covid đang diễn ra ngày càng phức tạp, Bởi thế sử dụng máy phun dung dịch khử trùng trong thời điểm này là khôn xiết hợp lý. Chúng tôi đã sắm thấy sản phẩm sử dụng an toàn và hiệu quả gấp rộng rãi lần trong việc diệt vi khuẩn. Ấy chính là một dòng sản phẩm được thành lập với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn. Hãy cộng khám phá bài review dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như công năng máy phun khử trùng nhé!

các ưu điểm thu hút của súng khử khuẩn

 

Súng phun khử trùng cầm tay được sử dụng đa dạng trong các trường học, doanh nghiệp, văn phòng, gia đình,… đặc trưng, khi dịch Covid còn trong tình huống cao điểm các bạn nên tậu ngay trang bị để bảo kê sức khỏe cho người nhà và gia đình tốt nhất. Dưới đây là những đặc điểm nhấn của dòng sản phẩm nhân tiện ích này, hãy khám phá ngay nhé!

tới trong khoảng thương hiệu nức tiếng

Súng phun sương khử trùng tia UV tới từ nhãn hàng nức danh Xiaomi. Đây là một trong những nhãn hàng nổi bật với những sản phẩm công nghệ thông minh, hiện đại.

tham khảo thêm : máy phun thuốc khử trùng mini

Tích hợp công thức phun diệt trùng sáng tạo

sử dụng cơ chế tiệt trùng ở nhiệt độ phòng thường nhật, ko làm hot như những máy tiệt trùng truyền thống. Đặc trưng, công nghệ này ko gây hại đến sức khỏe và ko có lưu lượng chất tiệt trùng dư thừa trong không khí. Nên các bạn có thể diệt trùng bất cứ trang bị, ko gian hay thậm chí cả cơ thể người.

Lưu lượng phun với khoảng cách xa

Chưa một máy sát trùng nào có lưu lượng phun với khoảng cách xa như máy khử trùng. Được trang bị dung tích bình đựng to lên đến 800ml, các bạn có thể sử dụng thả phanh mà không cần lo lắng hết dung dịch.

xem thêm : hướng dẫn pha cloramin b

1 vài dung dịch diệt trùng dùng phổ quát cho như cồn y tế 70 độ, dung dịch nano bạc (Ag+), và một vài loại dung dịch khác.

Dung lượng pin lớn, kéo dài thời kì dùng

Một điểm cộng của sản phẩm này còn nằm ở dung lượng pin khá to, sử dụng viên pin 2600mAh có khả năng dùng liên tục trong vòng 3 giờ. Điều này giúp các bạn tiệt trùng tuyệt vời trong ko gian lớn.

ngoài mặt kiên cố, đẹp mắt

Súng phun sát trùng cầm tay sở hữu thiết kế vững chắc, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp dùng lâu mà ko đem lại cảm giác mỏi tay. Không những thế, sản phẩm còn được gia công từ vật liệu cao cấp, dai sức theo thời gian.

tầm giá vừa phải

Tuy sản phẩm tích hợp phổ biến tính năng tiện ích, thông minh, hiện đại, tiên tiến nhưng chỉ có giá ổn. Một giá thành khá ưu đãi cho đa dạng đối tượng gia đình. Hứa đem tới cho các bạn các trải nghiệm trung thực nhất.

điểm yếu

không nên chiếu tia UV trực tiếp vào người

Hy vọng, với bài review trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về súng phun khử trùng. Hãy tìm ngay cho gia đình mình thiết bị có lợi để bảo kê sức khỏe trong mùa dịch này bạn nhé!

Xem thêm các sản phẩm công nghệ tại Ruby.vn