Đặt banner 324 x 100

Bí quyết tổ chức không gian làm việc lý tưởng


Bí quyết tổ chức không gian làm việc lý tưởng

Bạn đang bực mình vì công việc hay không tìm thấy đề cương để nộp cho sếp? Có phải niềm vui mỗi ngày của bạn là gởi một bức thư cho mẹ và ăn những món vặt mà mình thích? Nếu vậy, đã đến lúc bạn cần sắp xếp lại mọi thứ.

Bởi vì sự bừa bộn có thể là nguyên nhân dẫn đến căng thẳng và làm giảm năng suất công việc. Sắp xếp lại thói quen và bàn làm việc sẽ giúp bạn tập trung cũng như thoải mái hơn. Không cần bất kỳ tách cà phê nào để vượt qua sự mệt mỏi, chỉ cần thực hiện theo 10 mẹo nhỏ giới thiệu dưới đây Máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp bạn tổ chức không gian làm việc của mình hiệu quả.
1. Suy nghĩ một cách có tổ chức
Roman Fernando, giáo viên xã hội học và giảng viên tại California, nói rằng: " Một người bình thường lãng phí một giờ mỗi ngày do tính vô tổ chức. Điều này làm tốn của họ hơn hai tuần một năm, quãng thời gian bằng cả kỳ nghỉ".

Fernando cho rằng các ông chủ muốn tuyển dụng những nhân viên có khả năng đảm nhận nhiều nhiệm vụ, sắp xếp các ưu tiên và có thể đáp ứng đúng thời hạn công việc. Nếu không có tính tổ chức thì rất khó hoặc không thể bộc lộ các phẩm chất trên. Theo ông: "Để trở thành một người có tính tổ chức, bạn cần phải suy nghĩ một cách khoa học".
2. Lập kế hoạch
Nhiều người cho rằng đây là việc nhàm chán và tốn thời gian. Tuy nhiên, lên kế hoạch nghiêm túc sẽ đưa ra bức tranh tổng quát về những gì cần làm và giúp tiết kiệm thời gian trong các hoạt động lâu dài. Sổ kế hoạch hằng ngày là công cụ cần thiết giúp bạn ghi nhớ những nhiệm vụ cũng như tiện cho việc theo dõi chúng. Ngoài ra, sổ kế hoạch cũng cho phép bạn cập nhật thông tin Máy khuếch tán tinh dầu Đà Nẵng nhanh chóng và kết hợp các công việc trong khoảng thời gian ngắn.


3. Bắt đầu từ những việc nhỏ
Hãy chia nhỏ công việc ra nhiều bước liên tiếp nhau và lập kế hoạch cho mỗi bước. Dành không quá 30 phút để hoàn thành từng việc nhỏ và bạn sẽ thực hiện được mục tiêu lớn hơn. Và chỉ nên tập trung vào giải quyết một vấn đề một lúc mà thôi.
4. Sắp xếp lại các vật dụng
Hãy dọn bớt những thứ không cần thiết và chỉ để lại những gì cần dùng trên bàn làm việc của mình. Và nhớ sử dụng ba chữ Rs: reduce (cắt giảm), refer (tham khảo) và rearrange (sắp xếp lại). Xem xét và loại bỏ các món đồ giống nhau, quá hạn hay đã lâu bạn không dùng đến và cuối cùng là sắp xếp cho gọn gàng.
Những bí quyết tổ chức không gian làm việc hiệu quả | ảnh 1

5. Tạo ra động lực cho bản thân
Thay đổi màn hình chờ máy tính bằng một câu nói tạo cảm hứng để có thêm động lực làm việc. Chẳng hạn như: "Just do it" (câu slogan của Nike) hay "Feel the fear and move ahead" hoặc bất kì câu nói nào làm bạn cảm thấy hứng thú.
6. Giao tiếp hiệu quả
Chắc hẳn bạn đang tự hỏi làm thế nào điều này có thể giúp ích trong việc dọn dẹp bàn làm việc. Tuy nhiên, giao tiếp một cách súc tích và rành mạch sẽ làm giảm đi lượng tin nhắn, thư điện tử hay tiết kiệm thời gian gọi điện. Hãy rõ ràng trong khi giao tiếp với người khác, đặc biệt khi để lại tin nhắn hay gửi email. Bằng cách này, bạn sẽ nhận lại sự phản hồi đầy đủ, thậm chí trong trường hợp đối tác không thể liên lạc trực tiếp được với bạn.
7. Quản lý thời gian
Bạn cần nhiều thời gian hơn để có thể tổ chức và cân bằng công việc một cách hợp lý. Mỗi ngày chỉ có 24 giờ và chúng ta không thể làm gì để thay đổi được điều đó. Tuy nhiên, người thành công luôn biết sử dụng thời gian một cách thông minh. Để làm được điều này, cần liệt kê những nhiệm vụ và sắp xếp lịch trình hợp lý để hoàn thành chúng.
8. Không nên trì hoãn
Một điều quan trọng nữa là giải quyết công việc ngay khi có thể sẽ tốt hơn. Bởi nếu trì hoãn, bạn sẽ phải tốn công ghi nhớ, tìm hiểu và thu xếp lại để hoàn thành việc đó.
9. Không để dồn công việc
Tạo ra một hệ thống để sắp xếp công việc của bạn. Thậm chí một danh mục sẽ đáp ứng được yêu cầu này nếu bạn luôn chú ý đến nó. Hơn nữa, hãy thưởng xuyên check mail và xử lý tất cả thư từ. Đừng để thư từ dồn lại, bởi vì việc xử lý chúng quá nhiều cùng lúc có thể làm bạn rối trí.
10. Thay đổi thói quen làm việc hiệu quả hơn
Có thể bạn đang cảm thấy nhàm chán nhưng dưới đây là vài cách nhằm thổi một luồng gió mới vào công việc hằng ngày của bạn. Sự thay đổi trong thói quen không chỉ cung cấp năng lượng cho cơ thể và trí óc mà Máy khuếch tán tinh dầu công suất lớn còn điều chỉnh thái độ của bạn.

* Trở nên năng động là cách tốt để đối mặt với căng thẳng. Bạn có thể tham gia câu lạc bộ đi bộ, đội bóng trong công ty hay phòng tập thể thao tại địa phương.
* Tận dụng tối đa thời gian. Nếu bạn cảm thấy mình ở trong điều kiện tốt nhất vào sáng sớm, đừng phí phạm thời gian ấy đọc email hay cập nhật Facebook. Thay vào đó, hãy bắt đầu công việc thực tế đòi hỏi nhiều năng lượng trí óc.
* Trong giờ giải lao, hãy rời khỏi văn phòng khoảng 15 phút, đi dạo, hít thở không khí trong lành để đầu óc minh mẫn hơn. Ra ngoài và luyện tập thể lực sẽ giúp thay đổi cách làm việc cũng như trạng thái tinh thần.
* Xem lại các kế hoạch và đặt ra mục tiêu. Đối với những mục tiêu lớn và dài hạn bạn phải biết chia nhỏ ra thành nhiều bước. Ghi lên giấy và dán nó ở bất kì nơi nào dễ dàng nhìn thấy, điều này sẽ nâng cao sự tự tin cũng như cho bạn thấy ý thức và chỉ dẫn rõ ràng.
May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.