Đặt banner 324 x 100

Mở đại lý phân phối dầu nhớt và nhứng điều cần biếtBạn muốn kinh doanh dầu nhớt?


Bạn muốn mở đại lý độc quyền dầu nhớt?

Bạn muốn mở nhà phân phối độc quyền dầu nhớt?

Bạn đang băng khoăn không biết chọn thương hiệu nhớt nào để làm nhà phân phối?

Bạn không biết làm cách nào để trở thành đại lý nhớt, nhà phân phối dầu nhớt?

Cách lựa chọn sản phẩm dầu nhớt để phân phối.

Khi bạn làm các sản phẩm dầu nhớt có thương hiệu và thông dụng trên thị trường như Castrol, Shell, Saigon Petro, Total, Petrolimex, Caltex, Vilube Gama… thì các nhà phân phối sẽ phải cạnh tranh giá nhau trên thị trường dẫn đến chiết khấu cao nhưng nhà phân phối chẳng hưởng được nhiều. Phân phối sản phẩm dầu nhớt số lượng lớn, tốn nhân công, phương tiện vận chuyển nhưng lợi nhuận lại thấp. Trong khi đó để trở thành nhà phân phối cho các sản phẩm này, nhà phân phối bị áp sản lượng khá cao, thường thì các nhà kinh doanh mới không thể tiếp cận được các sản phẩm này.
   
Vậy nên, Nếu bạn chưa đủ tiềm lực về tài chính hoặc bạn mới bước vào kinh doanh dầu nhớt, không đáp ứng được các tiêu chuẩn phân phối của dầu nhớt như Castrol, Shell, Saigon Petro,… Bạn nên chọn một sản phẩm có chất lượng, giá thành không quá cao. Thực hiện chính sách độc quyền thị trường. Trên thị trường hiện đang có thương hiệu dầu nhớt VECTOR với 100% nguyên liệu nhập khẩu do công ty TNHH AKARA trực tiếp sản xuất và phân phối độc quyền trên toàn quốc. Dầu nhớt VECTOR với chất lượng cao cấp, ổn định và giá thành hợp lý hiện đã có hơn 40 đại lý/ NPP lớn nhỏ trên toàn quốc, vẫn đang tiếp tục tìm kiếm và mở rộng thị trường phân phối độc quyền từng tỉnh thành trên toàn quốc với những chính sách như sau:

- Được bảo hộ độc quyền thị trường đăng ký phân phối.
- Chiết khấu hấp dẫn, đặc biệt là chương trình thưởng Quý, thưởng Năm, hỗ trợ lương nhân viên thị trường.
- Hỗ trợ đổi, trả hàng hóa linh động.
- Chương trình khuyến mãi đa dạng: kệ nhựa, bàn, ghế, áo thun, áo mưa, balo,... tất cả đều có logo riêng giúp phần quảng bá cho thương hiệu.
- Cty hỗ trợ vận chuyển tùy theo khu vực, hỗ trợ poster, folder, cataloge miễn phí.

"HÔM NAY LÀ ĐỐI TÁC – NGÀY MAI LÀ BẰNG HỮU"
CÔNG TY TNHH AKARA
167/4E Tân Hiệp 4, Tân Hiệp, Hóc Môn, TPHCM
ĐT: 02862.501.283 – Fax: 02862.501.281
Hotline: 02862. 501. 283 - 0942.717.076
Email: tinnguyen.vector@gmail.com
Website:
www.akara.com.vn