Đặt banner 324 x 100

Cuộc đời của người luyện võ sẽ gặp 03 người quan trọng trong


Cuộc đời của người luyện võ

Cuộc đời của một người luyện võ có 3 người quan trọng. Hãy yêu quý từng người xuất hiện trong hành trình võ thuật của bạn. Họ đến và gặp chúng ta trong bất kỳ vai trò nào đều là hữu duyên và đáng quý.
Top 5 đồ võ “Hot” và phổ biến nhiều nhất tại Việt Nam

1. Thần tượng, người thầy: người chúng ta nể trọng, người dẫn dắt chúng ta đến với võ thuật – và cũng là người chúng ta mong muốn đạt đến hoặc vượt qua nhất. Người thầy không dạy chúng ta tuyệt kỹ hay hảo công phu, thầy dạy chúng ta cách để chiến thắng bản thân mình.
Trương Thị Kim Tuyền nuôi hy vọng HCĐ trong vòng loại nữ Võ taewondo Olympic 2021

2. Đối thủ: người giúp cho chúng ta cách để hoàn thiện bản thân từng chút một. Thiếu đối thủ, cuộc đời người luyện võ trở nên vô nghĩa. Có một đối thủ bất phân thắng bại là điều tuyệt vời nhất.
võ thuật

3. Học trò: người mà chúng ta sẽ dành mọi kinh nghiệm xương máu trong cuộc đời võ thuật, đúc kết lại thành những bài học, chương trình huấn luyện để họ vượt qua bản thân và vượt qua những gì người thầy đã làm được trong quá khứ.

Nếu hành trình võ thuật của bạn chưa tìm được người thầy đáng kínhđối thủ đáng gờm và học trò đáng dạy thì xem như chưa hoàn thiện và chưa thể dừng lại. Hãy tìm họ, họ sẽ giúp bạn hiểu Võ thuật – Võ đạo là gì!
Bị đánh gục ngay trên sàn đấu màn thi đấu võ mãn nhãn

Thông tin liên hệ


: suncase
:
:
:
: