Đặt banner 324 x 100

Khóa học sơ cấp nghề hàn


Đào tạo sơ cấp nghề đã mở ra cơ hội học tập và rèn luyện cho nhiều đối tượng. Trong đó có các bạn vừa tốt nghiệp THPT nhưng không có nguyện vọng học lên CĐ-ĐH, hoặc các bạn đã đi làm muốn nâng cao thêm chuyên môn nghiệp vụ. Lịch huấn luyện ngắn hạn nên có thể học nhanh tìm việc ngay. Và Công nghệ hàn là một trong các ngành nghề phổ biến được các bạn trẻ tin chọn.
Bởi nhu cầu của thị trường nguồn lao động lành nghề đối với nghề hàn trong giai đoạn CNH - hiện đại hóa, hội nhập QT chưa bao giờ suy giảm. 
Thấu hiểu điều đó trường CĐ Duyên Hải thường xuyên tổ chức các lớp rèn luyện nghề hàn ngắn hạn cho nhiều học viên trên toàn quốc trong nhiều năm qua  nhằm cập nhật cho các bạn đầy đủ những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao,chuyên sâu, đáp ứng được nhu cầu thị trường.

- Kiến thức:
+ Nắm vững các kiến thức cơ bản về công nghệ hàn, ký hiệu quy ước mối hàn để ứng dụng vào việc tính toán kết cấu hàn, các vật liệu dùng trong nghề hàn, xác định chế độ hàn và các công việc khác của người thợ hàn.
+ Giải thích được các quy ước an toàn khi hàn điện.
- Kỹ năng:
+ Chuẩn bị được vật liệu hàn, nhận biết được các loại que hàn, khí hàn dùng trong phương pháp hàn điện.
+ Tính toán được chế độ hàn thích hợp với chiều dày, đặc tính của vật liệu, vị trí và kiểu liên kết hàn.
+ Hàn các mối hàn và kết cấu hàn phổ biến chế tạo từ các vật liệu thường dùng trong công nghiệp và dân dụng bằng các phương pháp hàn thủ công, bán tự động và tự động đạt yêu cầu kỹ thuật, theo quá trình hoàn chỉnh, tiết kiệm và an toàn.
+ Có thể làm việc độc lập và ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc.
Để đăng kí vui lòng liên hệ:a
=> Phòng tuyển sinh : 0938601982
=> Hộp Thư:truongpn@duyenhai.edu.vn
Website: 
https://kenhtuyensinh24h.com/lop-so-cap-han-ho-quang-tay

https://caodangduyenhai.com/hoc-nghe-han-tai-hai-phong

 


 

Thông tin liên hệ


: truongdhc
:
: 0938601982
: 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng