Đặt banner 324 x 100

Xe Tải 1 Tấn TERA 100 Thùng Lửng - Đông Cơ Mitsubishi


Xe tải 1 tấn Tera 100 này được trang bị thùng lửng từ nhà máy, đảm bảo khả năng chở hàng cũng như chất lượng của thùng.

Với sản phẩm xXe tải 1 tấn Tera 100 Thùng Lửng 990kg này, quý khách có thể chở được những mặt hàng chuyên dụng cho đến phổ thông như Gương, Kính, hoặc các sản phẩm như vật liệu xây dựng, gạch, cát, xi măng…hoặc đơn giản là chở đồ nông sản như rau củ quả… vào thành phố tiêu thụ cực kỳ tiện lợi.

Các loại hàng hóa mà chiếc Thùng Lửng xe chuyên chở hầu hết đều khá cồng kềnh, do đó, thùng xe có kích thước dài và rộng: 2800 x 1510 x 380/--- mm.

Đặc biệt, thùng sẽ được đóng từ những loại vật liệu chuyên dùng chất lượng như sắt, thép, nhôm, Inox 304, Inox 430,… Tùy vào từng bộ phận và chức năng của nó mà Auto Tây Đô sẽ đóng theo loại vật liệu phù hợp.

Ngoài ra, đại lý còn hỗ trợ đóng thùng theo yêu cầu của Quý Khách.

Thùng được đóng đảm bảo 100% theo tiêu chuẩn của Cục Đăng Kiểm Việt Nam!

 

Công ty Auto Tây Đô chúng tôi là đại lý 3S uy tín hàng đầu chuyên cung cấp nhiều dòng xe khác nhau, bên cạnh đó chúng tôi có còn xưởng đóng thùng quy mô chuyên nghiệp với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm tay nghề cao cùng hệ thống thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến sẽ nhận đóng thùng theo yêu cầu của Quý Khách. Thùng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với độ bền ổn định chắc chắn sẽ mang đến cho Quý Khách sự hài lòng.