Đặt banner 324 x 100

Xe Tải 1 Tấn Tera 100 Thùng Bạt Nhập Khẩu


Xe tải 1 tấn Tera 100 thùng bạt Nhập Khẩu

Cũng như xe tải thùng kín hay xe tải thùng lửng, xe tải thùng mui bạt rất phổ biến và được nhiều người tin dùng hiện nay. Đặc trưng của chiếc xe tải 1 tấn Tera 100 thùng mui bạt 900Kg là có độ thông thoáng cao nên có thể chở được nhiều loại hàng hóa đa dạng.

Xe tải thùng bạt có thiết kế là sự kết hợp giữa thùng kín và thùng lửng khi thùng xe được chia làm 2 phần, phần dưới là cấu tạo bao bửng xung quanh, còn phần trên là khung mui hở dùng để phủ bạt.

Thùng xe được làm bằng Inox304 có khả năng chống gỉ sét ăn mòn rất tốt, còn khung mui thì có thiết kế các thanh kèo hình vòm được làm bằng thép chắc chắn nên sẽ mang lại cho tổng thể xe sự cứng cáp nhất định.

Lớp bạt dày dặn được nối với thân xe bằng các sợi dây dù dẻo dai chịu lực tránh làm bạt bị bay trong quá trình xe chạy làm ảnh hưởng đến những người xung quanh, an toàn cho mọi người.

Thùng xe tải 1 tấn Tera 100 thùng mui bạt được đóng mới 100% theo tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam với tải trọng cho phép chở là 900Kg và kích thước lọt lòng thùng là 2800 x 1650 x 1230/1550 (mm).

Thùng có phiếu Xuất xưởng do Cục Đăng Kiểm cấp, đăng kiểm lần đầu có giá trị lưu hành 02 năm.

Thùng được đóng bền, đẹp, chịu tải tốt, hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyên chở hàng hóa cho quý khách hàng.

 

Đặc biệt, Đại Lý ô tô Tây Đô chúng tôi sở hữu độc quyền loại Thùng Mui Bạt Có Bửng Nhập Khẩu vô cùng tinh tế và chắc chắn. Khi Quý Khách Hàng tới xem và lái thử xe TERA 100 bên chúng tôi sẽ vô cùng hài lòng về mẫu mã cũng như chất lượng xe.