Đặt banner 324 x 100

Một vài tính năng khi có key photoshop cs6


1 vài tính năng khi có key photoshop cs6

 

Adobe Photoshop CS6 là phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop. Mời bạn cộng Phân tích và download miễn phí phần mềm Adobe Photoshop CS6!Adobe Photoshop CS6 là phiên bản mới nhất của key photoshop cs6. Mời bạn cùng Nhận định và download miễn phí phần mềm Adobe Photoshop CS6!

Adobe Photoshop CS6 là gì?

Adobe Photoshop CS6 là phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop. Nó có hơn 62% chức năng mới so với Photoshop CS5 hội tụ đa số vào những thay đổi vi kiến trúc. Không chỉ có thế, nhờ Adobe Mercury Graphics Engine, nên giờ đây nó có thêm khả năng biên tập video

một số tính năng mới đáng lưu ý trong Adobe Photoshop CS6

+ Giao diện các bạn khi mà có adobe photoshop cs6 key: Tông màu chính mặc định được chuyển sang màu đen xám, sắp giống với tông màu chủ đạo của Lightroom và Premiere Pro, giúp những hình ảnh nổi hơn trên nền màu tối.

+ Hoạt động: Adobe Mercury Graphics Engine sẽ giúp giảm bớt phiền phức khi phải chờ đợi chương trình nạp một lượng to hình ảnh. thời kì xử lý các các bước biên tập được rút ngắn.

+Biên tập video: được kiểu dáng để làm cầu nối giữa chương trình iMovie của Apple và Adobe Premiere Pro, khả năng biên tập video của Adobe Photoshop CS6 gồm những chức năng kéo/thả các vị trí. Mới có mặt lần Việc đầu tiên trong Photoshop nên chức năng này chỉ mới ở dạng "sơ khai", chưa thật sự là "nhân tố đinh" ở lần ra mắt này.

+ Điều khiển tự động: một loạt chức năng tự động điều khiển, cân chỉnh mới rất quyến rũ, thích hợp với các "tay mơ" lúc xử lý ảnh. sử dụng một cơ sở vật chất dữ liệu gồm những hàng trăm nghìn ảnh được xử lý tay chân bởi những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, một thuật toán tính toán được những giá trị hiệu chỉnh cho mỗi bức ảnh. Chức năng Auto Levels giờ đây có thể hiệu chỉnh mỗi kênh màu sắc riêng biệt, hạn chế đổi thay màu sắc và mất dữ liệu hình ảnh.

+ Blur: phương tiện đổ bóng mờ Iris có thể thuận lợi thay đổi độ sâu của ảnh. Bộ lọc (filter) tilt-shift hoạt động như vậy các hiệu ứng của nó và cho phép điều khiển vùng bị nhòa mờ từ các ảnh chụp ban đêm.

+ Điều chỉnh ống kính (len): một bộ lọc góc rộng thích ứng có thể giúp làm thẳng các đường uốn lượn, thường là một sản phẩm phụ của các ống kính góc rộng. quý khách vẽ các trục đường gạch để sửa lại các đối tượng không liên quan, như các tòa nhà hay cây cối.

+ Content-Aware: Xóa bỏ một đối tượng ra khỏi ảnh giờ đây là một bước rất đơn thuần. Photoshop CS6 sẽ phân tách bức ảnh, dụng cụ xử lý dùng thuật toán Content-Aware để lấp đầy vùng trống của đối tượng vừa được gỡ bỏ một cách tình cờ. Hiểu thuần tuý, Content-Aware vận động những đối tượng trong vùng chọn và chuyển chúng tới vị trí mới, lấp đầy phông nền ảnh và pha trộn đối tượng vào trong vị trí mới của photoshop cs6 key.

+ Lớp ảnh (Layer): Có thêm vài bộ lọc lớp ảnh mới và một chức năng tìm kiếm rất hữu dụng cho các đồ họa viên thường xuyên xử lý những tập tin với vài trăm lớp ảnh (layer).