Đặt banner 324 x 100

Đồng Hồ Hublot Chronohgraph 301.SX.7170.LR


Có thể thấy sức lôi cuốn của thương hiệu đồng hồ Hublot đến từ những sự nỗ lực không ngừng nghỉ suốt chiều dài thời gian xây dựng và phát triển của nhãn hàng.Chính nhờ vậy mà Hublot đã và đang chiếm lĩnh một phần thị trường lớn trên bản đồ đồng hồ thế giới.Một trong các bộ sưu tập gây nên tiếng vang và góp phần khẳng định danh tiếng của nhãn hàng đồng hồ này đó chính là bộ sưu tập Big Bang Chronograph.Đặc biệt là dòng đồng hồ Hublot Big Bang Chronograph 301.SX.7170.LR diện mạo tráng lệ mà ko kém phần trẻ trung và bắt mắt nổi bật của một chiếc đồng hồ thể thao cơ học.

– – ● Hôm nay Đồng Hồ Replica sẽ giới thiệu một ngoại hình đồng hồ nức danh nhất của đồng hồ Hublot, đấy là chiếc Hublot Big Bang Chronograph 301.SX.7170.LR Replica 1:1 có độ hoàn thiện so với bản chính lên đến 96%

Ngoại hình của đồng hồ Hublot Chronohgraph 301.SX.7170.LR Replica 1:1

– – ● Là 1 thiết kế Chronograph,đồng hồ Hublot Replica Chronohgraph 301.SX.7170.LR có phần mặt số với phần phức tạp nhưng được đã tối giản nên códiện mạo tao nhã và trẻ trung .Với phần mặt số kích thước 44mm,đồng hồ tương đối phù hợp với cổ tay người Việt Nam.Bộ kim đồng hồ giờ,phút vẫn theongoài mặt thiết kế đặc trưng của Hublot,cùng một kim Chronograph thon thả có biểu trưng nhãn hiệu ở đuôi của kim,rất thích hợp với tổng quát bố cục mặt số đồng hồ.

– – ● Bảo vệ mặt số đồng hồ là mặt kính sapphire cao cấp chống trầy xước cao, cùng ấy là vành bezel 6 đinh ốc đặc trưng.Toàn bộ mặt sau đồng hồ được chế tạo kín,bảo vệ cho loại đồng hồ và hỗ trợ chống thấm sở hữu mực nước xuất sắc

– – ● Dùng chất liệu chính cho bộ vỏ là thép ko gỉ,chiếc đồng hồ hiện lên có 1 ngoại hình xa xỉ và sang trọng.Mặt số của đồng hồ có màu xanh và là kết cấu mở. Với toàn bộ 3 mặt số nhỏ có bề ngoài chìm,đều hoạt động như đồng hồ chính hãng.Các giây nhỏ nằm trên bộ phụ góc 9 giờ,bộ phận phụ với bộ đếm thời gian 30 phút,trong khi bộ phụ còn lạ ở vị trí 6 giờ là 12 tiếng.

– – ● Chiếc đồng hồ Hublot này được cải tiến về mặt số,vạch chỉ giờ rộng hơn trước,với sự phát quang nhiều hơn ở trung tâm để các bạn có thể tiện dụng xem giờ trong bóng tối sở hữu nguồn sáng mạnh hơn và lâu hơn.

– – ● Đồng hồ này được vận dụng bộ dây dải màu xanh có mẫu mã độc đáo,đó là chất liệu da màu xanh với hoa văn cá sấu.Trong khi mặt còn lại là cao su màu xanh.Thiết kế này tạo điều kiện cho đồng hồ luôn nằm chắc chắn trên tay chủ nhân kể cả khi hoạt động ngoài trời trong thời gian dài gây đổ mồ hôi,một thiết kế tiện ích và thích hợp với 1 loại đồng hồ thể thao.

Xem thêm những mẫu đồng hồ Hublot : https://donghochat8668.com/dong-ho-hublot-super-fake/

Bộ máy vận hành đồng hồ Hublot Chronohgraph 301.SX.7170.LR Replica 1:1

– – ● Thông qua mặt sau với lớp kính được chế tạo bằng tinh thể Sapphire trong suốt,có thể thấy rõ cỗ máy làm việc của đồng hồ.Chiếc Hublot Big Bang Replica 1:1 được vận dụng bộ máy HUB4100. Tấm vận động có Logo HUBLOT và khắc HUB4100, Roto tự động được khung xương và với các bản khắc chữ HUBLOT GENEVE trên cạnh và được phủ một lớp màu đen sắc nét

Lời kết

– – ● Đồng hồ Hublot Chronohgraph 301.SX.7170.LR Replica 1:1 khoác lên mình diện mạo có tính biểu tượng của đồng hồ Hublot cổ điển. Một diện mạo thanh lịch, đẳng cấp nhưng cũng không kém phần thu hút, khiến cho người ta cứ mãi muốn ngắm mãi ko rời.

Thông tin liên hệ


: donghochat8668
: Đồng Hồ Chất 8668
: 0388996668
: 11 Nguyên Hồng - Lam Sơn - Lê Chân - Hải Phòng