Đặt banner 324 x 100

Tin Học Văn Phòng Hà Nội - Đào Tạo Nhân Lực Việt


Tầm quan trọng của Tin Học Văn Phòng

Ngày nay Tin Học Văn Phòng đã trở thành một trong những kỹ năng quan trọng của người đi làm chính vì đó nên các trường đại học đã đưa Tin học văn phòng vào một trong những kỹ năng tiên quyết mà sinh viên cần phải có để ra trường. Tuy nhiên theo tình hình thực tế hiện nay thì có hơn nửa số sinh viên ra trường nhưng lại không đáp ứng đủ kỹ năng tin học văn phòng khi làm việc tại các công ty. Chính vì lẽ đó mà các trung tâm tin học văn phòng được thành lập nhằm mục đích đào tạo lại kỹ năng tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao cho người yếu về tin học để đủ điều kiện đi làm ở các công ty trong nước và nước ngoài.

Học Tin Học Văn Phòng Hà Nội Ở Đâu?

Trung tâm tin học văn phòng Tuổi Trẻ Việt chuyên mở đào tạo các khóa học tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao. Các lớp học tin học văn phòng word, tin học văn phòng excel, tin học văn phòng powerpoint được mở liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên. Mỗi lớp học không quá 10 học viên và có hơn 4 giảng viên hỗ trợ giảng dạy mỗi lớp đảm bảo có thể hỗ trợ cho học viên suốt khóa học. Tin Học Tuổi Trẻ Việt với phương châm Đào Tạo Chuyên Nghiệp - Hướng Dẫn Tận Tâm - Học Thành Nghề nên luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên cho dù khóa học đã kết thúc.

Kỹ năng sử dụng Word trong tin học văn phòng

Microsoft Word hiện là một trong những công cụ dùng để soạn thảo văn bản có số người sử dụng cao nhất hiện nay. Nó cho thể giúp người dùng tạo ra văn bản bằng chữ, trình bày văn bản, trang trí chỉnh sửa văn bản, tạo một báo cáo, thêm xóa sửa video hình ảnh âm thanh,....Chính vì vậy bạn cần phải thành thạo các kỹ năng Word sau đây:

 

Thêm xóa sửa văn bản trong word: đây cũng là thao tác đơn giản nhất trong word.

Định dạng văn bản word: bạn cần phải biết khoản các dòng đoạn, font chữ, cỡ chữ, màu chữ,....

Lập bảng, thêm, xóa và sửa bảng trong word: bạn cần phải biết sử dụng cách lệnh Bullet, numbering, căn đoạn, line-spacing, tab, chèn thêm dòng, thêm cột, trộn (merge), tách (split), thay đổi đường viền bảng,...

Chèn hình ảnh video vào văn bản.

Biết vẽ hình khối, vẽ sơ đồ và biết sử dụng: Shape, smartart, clip art,...

Thêm những ký tự đặc biệt từ Symbol, biết chèn link (hyperlink), ghi chú (footnote),...

Thiết Lập trước khi in: thiết lập khổ giấy, lề in, header hay footer, đánh số trang cho văn bản khi in.

 

Mục tiêu khóa học tin học văn phòng Hà Nội

Học viên sau khi hoàn thành khóa học tin học văn phòng tại trung tâm tin học Tuổi Trẻ Việt sẽ nắm vững các kỹ năng tin học văn phòng thành thạo thao tác với các công cụ như Word, Excel, Powerpoint,...

Học viên sau khi học xong kiến thức có thể ứng dụng vào thực tế đi làm mà không cần công ty phải đào tạo lại như sinh viên mới ra trường.

Chính vì khóa học 100% là thực hành nên học viên nắm vững kiến thức nhớ lâu và ứng dụng trong công việc hiệu quả.

Học phí của trung tâm tin học Tuổi Trẻ Việt có thể nói là rẻ nhất thị trường hiện nay nhưng chất lượng lại vô cùng cao và đảm bảo cho học viên.

Đối với khóa học về kỹ năng Powerpoint học viên sẽ được đào tạo thêm về kỹ năng trình chiếu cũng như sử dụng máy chiếu trong các cuộc họp. Trung tâm luôn có đầy đủ máy tinh, máy chiếu cho học viên thực hành.

Ngoài ra học viên sau khi học xong vẫn sẽ được trung tâm hỗ trợ giải đáp những thắc mắc trong quá trình làm việc. 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Giáo Dục Tin Học Tuổi Trẻ Việt

Điện thoại 24/7: 0968 90 43 90

Email: tinhoctuoitreviet@gmail.com

website: https://tinhoctuoitreviet.com/

1. Cơ sở Hoàn Kiếm: 70/25A Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

2. Cơ sở Cầu Giấy: 6B/23 Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.