Đặt banner 324 x 100

Một số chức năng của solidworks 2018


một vài chức năng của solidworks 2018

 

1. Chức năng CAD.

Phần mềm solidworks 2018 này có Ưu điểm là giao diện đẹp, thân thiện, khả năng mẫu mã tốc độ hơn các phần mềm khác cực nhiều nhờ vào sự xắp xếp và sắp xếp các toolbar một cách có hệ thống và hợp lý.

hai. Chức năng CAE.

Đây là một Về ưu điểm của hãng phân phối, khi mà họ sắm trọn gói bộ phần mềm phân tích cức kì nức tiếng thế giới làCosmos để tích hợp và chạy ngay trong môi trường của solidworks. Với modul phân tích của Solidworks là cosmos, chúng ta có thể thực hiện được những bài phân tách khôn xiết phức tạp nhưng rất hay, dưới đây là liệt kê một số bài toán mà tôi đã dùng để tính với COSMOS:

– phân tách tĩnh học

– phân tích động học

– phân tích động lực học(bài toán phân tách ứng suất khi cơ cấu chuyển di – con lăn vận động trên ray).

– phân tích dao động.

– phân tích nhiệt học.

– phân tách sự va chạm của các chi tiết.

– phân tách thuỷ khí động học trong solidworks 2018 full crack ( duyệt bài toán phân tách lượng nước chảy qua cái robine và xếp đặt quạt thông gió cho CPU máy tính nhằm tản nhiệt tốt hơn).

– phân tích giai đoạn rót kim loại lỏng vào khuôn và chừng độ gia nhiệt cần thiết cho giai đoạn đó.

3. Chức năng CAM.

Để sử dụng được chức năng này, chúng ta phải dùng một modul nữa của solidworks là SOLIDCAM. SolidCam cho phép chúng ta lập trình gia công các chi tiết lúc chúng ta đã thiết kế và vun đắp xong mô phỏng. Đây là modul Cam của Solid chạy ngay trên giao diện của nó, việc dùng của SolidCam quả thực hết sức gần gũi, và dễ sử.

CÁC SẢN PHẨM SOLIDWORKS CUNG CẤP:

– SolidWorks Standar

– SolidWorks Professional

– SolidWorks Premium phân phối một bộ công cụ phát triển sản phẩm ngoài mặt, thẩm tra mẫu mã, quản lý dữ liệu, thông báo giao thông và các phương tiện cơ khí. SolidWorks Premium bao gồm số đông các khả năng của SolidWorks chuyên nghiệp cũng như định tuyến và các dụng cụ phân tách, bao gồm SolidWorks Routing, SolidWorks Simulation, và SolidWorks Motion.

SolidWorks Education Edition phân phối các chức năng bề ngoài tương tự nhưng được cấu hình và đóng gói cho công nghệ và sinh viên thiết kế công nghiệp.

SolidWorks Simulation là một công cụ công nhận bề ngoài cho thấy các kỹ sư cách bề ngoài của họ sẽ cư xử như các đối tượng vật lý.

SolidWorks Motion là một phương tiện tạo mẫu ảo sản xuất khả năng mô phỏng di chuyển để đảm bảo chức năng kiểu dáng đúng cách.

download solidworks 2018 Flow Simulation là một dụng cụ rà soát mô phỏng chất lỏng dòng chảy bên trong và bên ngoài và phân tích nhiệt để các đơn vị thiết kế có thể thực hiện thí điểm trên nguyên mẫu ảo.

SolidWorks Simulation Premium là một phân tách phần tử hữu hạn (FEA) dụng cụ công nhận thiết kế có thể xử lý 1 số mô phỏng đa môi trường cũng như các vật liệu phi tuyến.