Đặt banner 324 x 100

Món ngon đường phố Philippines


Balut (Hột vịt lộn) – biểu tượng của Philippines!

Mọi người nói rằng bạn có thể nói bạn đã đến Philippines nếu bạn đã thử món ăn đường phố mang tính biểu tượng của Philippines. Balut là một phôi vịt thụ tinh đã được đun sôi và thường được ăn với giấm hoặc muối. Tôi thề với Chúa rằng nó có vị giống như một quả trứng thông thường, nhưng cảnh tượng kỳ dị khi nhìn thấy (và ăn!) Một con chim chưa phát triển, là đủ để khiến mọi người quay lưng. Nếu bạn may mắn, bạn nhận được một cái có lông và mỏ. YUM!

Betamax món huyết đặc

Máu gà hoặc thịt lợn đông máu, hình thành hình vuông và đặt trong xiên được phục vụ nóng ra khỏi vỉ nướng. Ý tôi là, không có nhiều hơn để mô tả! Betamax có kết cấu giống như gan và thường được thưởng thức với một liều lượng tốt của ướp bbq và giấm.

Phần đầu của gia cầm

Vì động vật không có phần nào bị lãng phí, người Philippines cũng thích nướng đầu gà và phục vụ nó như một phần của món ăn đường phố thông thường của họ. Đầu có rất nhiều chất béo, mà một số người hoàn toàn thích thú. Chúng mở các hộp sọ và hút vào não và các thứ khác. Ồ, phải

Isaw/Addidas/Atay/Balunbalunan

Trong trường hợp bạn không nhận thấy, tất cả các bộ phận củagà được sử dụng và ăn. Tương xứng với các tên trên, bạn có ruột gà, chân gà, gan gà và mề gà, tất cả đều xiên và nướng đến mức hoàn hảo. Ồ, tôi quên đề cập, họ cũng phục vụ phao câu. Đừng quên hỏi thêm nước sốt!

Walkman

Được đặt theo tên của sự bùng nổ mang tính biểu tượng của walkman và văn hóa nhạc pop ở Philippines, walkman là đôi tai lợn được băm thành những miếng có kích thước cắn, xiên và, giống như bạn đoán, nướng. Mặc dù hơi chát và dai, nhưng điều này khá phổ biến giữa những người bán hàng rong.

Nếu bạn đang đến Philippines, tôi dám thử một số loại món đường phố này và kiếm được sự tín nhiệm nghiêm túc từ người dân Philippines, và hơn thế nữa, kiếm được một số quyền khoe khoang xứng đáng.
 

Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail:  Hrvieclamphilippine@gmail.com

+ Liên hệ trực tiếp với

Hotline / Zalo: +63 9772557747

Việc làm Philippines KHÔNG MẤT CHI PHÍ của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!