Đặt banner 324 x 100

Hướng dẫn ghép file pdf bằng foxit reader


hướng dẫn ghép file pdf bằng foxit reader

 

 

chuyển vận Foxit Reader để mang cho máy tính sở hữu được một công cụ đọc file PDF hiệu quả cao. Bạn sở hữu thể thực hiện chuyển vận file cài đặt phần mềm này về máy tính qua các trang web cho phép vận chuyển áp dụng miễn phí 1 cách dễ dàng và ghép file pdf bằng foxit reader. Sau đấy, bạn bắt đầu thứ tự cài đặt trên máy tính bằng những bước như sau

Bước 1: Bạn hãy nhấn đúp chuột vào file cài đặt để tiến hành chạy file cài đặt Foxit Reader.

Bước 2: Bạn hãy tích chọn vào Custom Installation giả dụ muốn tùy chỉnh cài đặt, còn ko thì nhấn chuột luôn vào nút Continue.

Bước 3: Nhấn chuột vào I Agree để đồng ý có các điều khoản mà nhà sản xuất đưa ra cách ghép file pdf bằng foxit reader.

Bước 4: giai đoạn cài đặt Foxit Reader diễn ra trên máy tính của bạn. quá trình này diễn ra lâu hay nhanh còn tùy thuộc cấu hình máy tính của bạn nữa. tuy nhiên thì bạn cũng chỉ cần đợi một khoảng thời kì rất ngắn tầm 5-7 phút.

Bước 5: Sau lúc quá trình cài đặt thành công, nếu như bạn muốn khởi chạy Foxit Reader ngay sau khi cài đặt thì hãy tích chọn vào Launch Foxit Reader immediately. Sau ấy, bạn nhấn nút Finish để hoàn thành.

Bước 6: Giao diện chính của Foxit Reader xuất hiện, bạn đã với thể tạo, đọc và chỉnh sửa file PDF 1 phương pháp thuận tiện.

3. phương pháp sử dụng Foxit Reader để đọc văn bản PDF

Bước 1: Sau khi cài đặt xong trên giao diện chính bạn hãy sắm tới phần Home.

Bước 2: sở hữu hai cách thức để mở file PDF đa dạng nhất. Bạn có thể dùng một trong 2 phương pháp đều được. Cụ thể như sau:

- cách thức 1: ban sơ bạn chọn tới mục File ->Open -> Chọn tuyến đường dẫn Browse dẫn tới thư mục đựng file PDF

Sau đó chọn một file PDF và nhấn chọn Open. Bạn chỉ cần chọn file một lần thôi, các lần sau cứ là file PDF phần mềm sẽ tự động nhận và mở ra

- phương pháp 2: trong khi bạn đã cài đặt phần mềm Foxit Reader trên máy tính thành công thì những tệp tin có định dạng pdf đều với định dạng sẽ tự động chuyển về hết định dạng của phần mềm. do đó, bạn sở hữu thể vào ngày thư mục đó kích đúp chuột và mở file pdf đấy lên. Sau khi kích chuột để mở file pdf lên thì file pdf sẽ với dạng như hình dưới đây.

  • 1: với những thanh dụng cụ để cắt ghép file pdf bằng foxit reader và cũng như chi tiết để bạn sở hữu thể tùy chỉnh file pdf, như phóng to, thu nhỏ xoay trái hay xoay phải.

  • 2: Ở đây số trang sẽ được hiển thị, bạn cũng với thể thực hành chọn đến trang bất kỳ cần đọc.

  • 3: Thanh cuộn kéo lên xuống để thực hành xem nội dung.

  • 4: Thanh phương tiện phóng to và thu nhỏ.