Đặt banner 324 x 100

Thác nước Cotabato nổi tiếng Philippines


Philippines là quốc gia nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch đẹp tuyệt vời. Hãy cùng việc làm Philippines khám phá thác nước Cotabato nổi tiếng Philippines ở bài viết này.

Thác nước Cotabato nổi tiếng Philippines

Những điều đặc biệt của thác nước Cotabato Philippines

Thác nước này có độ cao hơn 30m, đây là một thác nước có nguồn gốc tự nhiên. Được hình thành từ rất lâu đời nhưng gần đây thác nước này mới được Philippines khai thác để đưa vào làm du lịch.

Vì chảy từ cao xuống từ những vách đá nên tạo nên một vẻ đẹp rất hùng vĩ, ngoài ra bụi nước sẽ khiến nơi đây mờ ảo và đẹp lung linh hơn.

Đến với Cotabato chúng ta được hòa mình vào thiên nhiên nơi đây. Với dòng nước trong vắt, không khí mát mẻ trong lành. Tất cả cây cối nơi đây được nhiên ban tặng mà không hề có sự can thiệp của bàn tay con người.

Thác nước Cotabato nổi tiếng Philippines

Thác nước này còn nằm trong quần thể sinh thái, với nhiều cây cối xanh mát. Mang lại sự bình yên, thanh bình cho du khách.

Ngoài việc được thăm thú phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời thì các du khách sẽ được trải nghiệm các trò chơi mạo hiểm như chèo thuyền, leo vách núi hay đắm mình vào dòng nước trong mát nơi đây.
 

Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail:  Hrvieclamphilippine@gmail.com

+ Liên hệ trực tiếp với

Hotline / Zalo: +63 9772557747

Việc làm Philippines KHÔNG MẤT CHI PHÍ của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!