Đặt banner 324 x 100

Tuyển sinh Trung cấp Chăn nuôi Thú y


TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHĂN NUÔI THÚ Y

Nội Dung Chính

1. Ngành chăn nuôi thú y là gì?

2. Điểm nổi bật của ngành chăn nuôi Thú y tại Catiedu?

3. Mục tiêu đào tạo tại Caitedu

4. Cơ hội việc làm sau khi ra trường của sinh viên.

5. Nhu cầu thị trường và xu hướng việc làm.

6. Kết Luận

Những năm gần đây Ngành chăn nuôi thú y phát triển cả về quy mô và tính chuyên môn hóa, từ chăn nuôi nhỏ lẻ đang dần chuyển sang chăn nuôi tập trung, hàng hóa theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển chăn nuôi bền vững, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước và hội nhập quốc tế. Để nâng cao hiệu quả sản xuất, các doanh nghiệp, trang trại cũng như hệ thống quản lý Nhà nước đang có nhu cầu nhân lực có kiến thức tổng hợp cả về Chăn nuôi và Thú y. Đây là cơ hội rất lớn cho sinh viên theo học ngành Chăn nuôi thú y.

 

1. Ngành chăn nuôi thú y là gì?

 

Không giống các ngành học khác Ngành chăn nuôi thú y học ở đâu đi chăng nữa cũng phục vụ đối tượng khá đặc biệt. Tuy nhiên, có một sự thật là: khi bạn thực hiện chăm sóc thú y tốt, đảm bảo quy trình giết mổ đúng vệ sinh thì đó cũng chính là cách bảo vệ, nâng cao sức khỏe cộng đồng mình. Đây cũng là một trong những yếu tố đặc biệt nhất của ngành thú y, đồng thời là động lực học tập, hành nghề thật tốt của nhiều bạn trẻ.

 

Theo học Thú y, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng như: chẩn đoán bệnh thông thường, biết sử dụng một số dược phẩm, hóa chất, vaccin phòng trị bệnh cho động vật; xây dựng chương trình thú y cho trại chăn nuôi; nắm bắt luật thú y, thị trường thuốc, chăn nuôi… 

 

 

2. Điểm nổi bật của ngành chăn nuôi Thú y tại Catiedu?