Đặt banner 324 x 100

Bản cập nhật mới của davinci resolve vs premiere pro


Bản cập nhật mới của davinci resolve vs premiere pro

 

 

Đây là phiên bản cập nhật phần mềm dành cho các bạn ham mê cắt video để trải nghiệm. từ trước tới bây giờ, davinci resolve vs premiere pro luôn được nhân tình công nghệ coi là sản phẩm thay thế tốt tiền và rẻ chẳng hề kém cạnh vận dụng “Ông hoàng” Adobe Premiere Pro CC.

Davinci Resolve 16 được hãng Blackmagic Design “trình làng” dành cho đối tượng chính là những YouTuber. Phần mềm sẽ với riêng 1 module tách biệt với trang chỉnh sửa ngày nay và bạn sở hữu thể chuyển đổi qua lại. sở hữu tính năng Timeline kép được thiết bị cho phép bạn có thể xem hầu hết video đã dựng ở bên trên địa bàn đang cắt hoặc chỉnh sửa ở bên dưới.

không những thế, Davinci 16 cung cấp toàn bộ các cụ gồm Import, trim (cắt), trộn âm thanh, phối màu…. Thêm nữa, mang một tính năng đặc biệt mang tên Source tape, thay vì bạn phải chọn hàng tá các clip thì bạn mang thể click vào nút Source tape để xem lại mọi thứ dưới dạng một cuốn băng dài. phê duyệt đấy, bạn mang thể xem qua phần lớn những khuông hình, tìm phần bạn muốn chỉnh sửa nhanh trên Timeline.

Cũng tương tự như hệ thống của Sensi của Adobe, phần mềm Davinci Resolve 16 cũng mang một hệ thống tương trợ nâng cấp khung hình tốt hơn. Thậm chí bạn sở hữu thể dùng hệ thống này để xử lý hàng loạt nội dung bằng bí quyết cho nó trông thấy các clip mang đối tượng cụ thể để sắp đặt chúng vào đúng nơi.

Davinci Resolve 16 phiên bản beta tiêu dùng thử. Ảnh minh họa

không những thế, đây là 1 cập nhật bạn phải trả phí. hiện nay, hãng Blackmagic đang bán phiên bản này với giá khá cao là 299 đô la nhưng hiện nay Davinci Resolve 16 chỉ mới dừng ở bản beta để quý khách vận tải xuống dùng thử.

Để giúp bạn phát triển thành một chuyên gia Text After giỏi, biết bí quyết tạo vật thể cũng như chạy text sub thì bạn nên bỏ túi khóa học "Text motion sở hữu After effect" của giảng viên Master è và nhiều khóa học Edit video trên UNICA.

Khóa học "Text motion với After effect"

Khóa học đi nội dung trong khoảng căn bản đến tăng, giúp bạn với thể nắm được các kiến thức cơ bản nhất về học After Effect, làm cho quen mang giao diện phần mềm nên thích hợp cho cả những người mới học thiết kế và các người mới bắt đầu học Animation.

Còn đo đắn gì mà không click tham khảo ngay hôm nay!

Nhìn chung, Davinci Resolve là một áp dụng rất ấn tượng có các công cụ mới, cải tiến mới dành cho các bạn đam mê dựng phim, chỉnh sửa video… phê duyệt bài viết trên, UNICA hy vọng Cả nhà sẽ có thêm 1 phần mềm mới trong list máy của mình. không những thế đừng bỏ lỡ cơ hội học Photoshop cùng chuyên gia davinci resolve vs premiere pro trong các khoá học siêu quyến rũ khác ngay trên Unica để đồ vật thêm cho mình tri thức về tính năng chỉnh sửa ảnh trên photoshop để có thể tạo lên những thước phim đẹp đúng chuẩn nhé!