Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ SEO tổng thể – Biến website thành “vũ khí”


Phải chăng khi con người ngày càng bị công nghệ hoá, dành thời gian quá nhiều cho các hoạt động trên internet, cũng là lúc hoạt động kinh doanh online trở nên sôi nổi phát triển “nở rộ”. Nắm bắt được điều này, nhiều doanh nghiệp đã chuyển mình sang hình thức kinh doanh online hoặc kết hợp nhịp nhàng cả online và offline. Thế nhưng, không phải bất cứ doanh nghiệp nào khi bước chân vào con đường kinh doanh này đều gặt hái được hiệu quả bởi chưa biết cách marketing sao cho thu hút, đánh đúng mục tiêu, trọng điểm, mà cụ thể hơn là chưa biết dùng đến Dịch vụ SEO tổng thể – Giải pháp tối ưu, giúp doanh nghiệp thống lĩnh công cụ tìm kiếm.
 

 Thế nào là một dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp?

Dịch vụ SEO tổng thể nói một cách ngắn gọn mà xúc tích nhất chính là đưa các từ khoá leo top thứ hạng tìm kiếm. Một khi từ khoá nằm ở thứ hạng trang đầu tìm kiếm, đồng nghĩa với việc khách hàng khi muốn tìm kiếm sản phẩm liên quan đến ngành hàng của doanh nghiệp, thì ngay lập tức, đường link dẫn đến website của doanh nghiệp thực hiện dịch vụ SEO tổng thể lên top sẽ chễm chệ nằm ở các thứ hạng đầu tiên. Để không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm, chắc chắn khách hàng sẽ truy cập vào đường link website của doanh nghiệp, tin tưởng lựa chọn sản phẩm tiêu dùng, từ đó sẽ trở thành khách hàng thật thụ, tăng trưởng doanh thu không ngừng.

Công việc của Dịch vụ SEO tổng thể.

Câu hỏi đặt ra, bằng cách nào, dịch vụ SEO có thể mang lại hiệu quả thần kỳ đó, trong vô vàng các đối thủ cạnh tranh, có thể giúp doanh nghiệp vượt mặt trên top tìm kiếm? Đây được xem là cả một quá trình dài và được thực hiện các bước chỉnh chu, không hề đơn giản:

Phân tích thị trường
Để làm tốt được đưa từ khoá leo top thứ hạng thì việc căn bản đầu tiên là cần phải hiểu rõ được thị trường hiện tại đang hoạt động như thế nào, đặc biệt là trong lĩnh vực doanh nghiệp đang SEO, vì chỉ khi nắm rõ được điều đó, doanh nghiệp mới đi đúng hướng, đúng đường, nắm bắt kịp xu hướng để SEO top thành công.

Xác định mục tiêu
Doanh nghiệp cần làm rõ mục tiêu trọng điểm của mình là gì, để tránh mơ hồ, lan man kết quả “mất cả chì lẫn chài”. Mục tiêu quan trọng nhất mà các doanh nghiệp cần nhắm đến khi dùng Dịch vụ SEO tổng thể chính là tăng độ phủ của nhận diện thương hiệu, tăng lượt truy cập vào địa chỉ trang web (traffic), nhằm đẩy thứ hạng website lên top Google để kéo doanh số bán hàng.

Xác định đối tượng, thời gian, ngân sách cho hoạt động SEO.
Một điểm cần phải lưu ý để SEO thành công là doanh nghiệp cần xác định rõ đâu là khách hàng của mình, dựa vào đặc tính của sản phẩm đang cần bán, phân vùng rõ ràng các nhóm đối tượng phù hợp với sản phẩm trên, lựa chọn hướng SEO phù hợp với hành vi tiêu dùng của họ, khi mọi nhu cầu khách hàng cần có đều được đáp ứng thì tỉ lệ SEO lên top càng cao.
Dĩ nhiên vấn đề thời gian và ngân sách cũng là vấn đề cần dược chú trọng, vì đây được xem là một hành trình dài, doanh nghiệp cần có sự chuẩn bị kỹ càng để thừa sức theo đuổi, tránh bị đuối sức giữa chừng, khi mọi việc sắp thành công, sẽ để lại nhiều tiếc nuối về sau.

Thực hiện phân bổ các công việc một cách hợp lý.
Dựa vào từng mốc thời gian theo kinh tế thị trường, doanh nghiệp biết cách triển khai các công việc cụ thể trong dịch vụ seo tổng thể phù hợp theo từng thời điểm để đạt độ chính xác, gặt hái được thành công. Các công việc cụ thể bao gồm:

  • Tối ưu website, nội dung các bài viết chuẩn SEO
  • Tạo các forum seeding để tăng traffic
  • Quảng cáo tiếp thị trên các trang báo điện tử
  • Triển khai chạy quảng cáo Google Ads
  • Thực hiện chiến lược Marketing Online với Social Media,…

Đánh giá báo cáo, đo lường độ hiệu quả của giải pháp qua từng giai đoạn.
Mỗi một giai đoạn trôi qua sẽ tích luỹ thêm nhiều chiến lược mới cao tay hơn, vận dụng thành thục yếu tố mới , cũ để vận động và phát triển không ngừng hướng tới mục tiêu sau cùng của chiến dịch là cam kết về thứ hạng của từ khoá.


Dịch vụ SEO tổng thể tại Phong Việt

Phong Việt luôn là nơi mà các doanh nghiệp dành nhiều niềm tin để gởi gắm về một đơn vị đã có nhiều năm hoạt động với đội ngũ chuyên gia trình độ cao. Phong Việt cung cấp các giải pháp tổng thể, xây dựng nền tảng kỹ thuật SEO vững chắc, phát triển nội dung bài viết, phân tích tối ưu SEO hiệu quả, đảm bảo báo cáo theo đúng tiến độ các quý doanh nghiệp mong đợi. Cụ thể truy cập vào link: https://www.pvm.vn/
 

Công ty CPĐT Giải Pháp PHát Triển Thị Trường Phong Việt


Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hỗ trợ kĩ thuật : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn

Website : pvm.vn – pvm.com.vn

Thông tin liên hệ


: hoangquan123
:
:
:
: