Đặt banner 324 x 100

DN cần chuẩn bị gì trước khi hội chợ triển lãm diễn ra?


Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm
Để có được gian hàng đẹp, tinh tế thì công đoạn thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm đóng vai trò hết sức quan trọng. Doanh nghiệp cần phải tiến hành nghiệm thu, kiểm tra công trình về trang trí, âm thanh, ánh sáng, độ an toàn trước khi đưa vào sử dụng. Gian hành đó phải đảm bảo an toàn theo những tiêu chuẩn đã đặt ra. Nếu phát hiện bất cứ sai sót nào thì cần phải sửa chữa ngay dù là lỗi nhỏ nhất.
 
Lựa chọn các sản phẩm để trưng bày
Những sản phẩm được trưng bày phải trải qua quá trình kiểm duyệt, sàng lọc nghiêm ngặt, đạt chất lượng để đảm bảo được độ tin cậy và an toàn cho người sử dụng, khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.
 
Lựa chọn nhân sự
Nhân sự trong cuộc triển lãm cũng là yếu tố hết sức quan trọng. Đó là những gương mặt đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp. Và dựa thái độ phục vụ của nhân viên mà khách hàng có thể đánh giá, quyết định sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp bạn hay không. Do đó, khi lựa chọn nhân sự phải là những người tự tin, am hiểu, giải quyết tình huống linh hoạt, có khả năng gây thiện cảm với khách hàng ngay từ lần giao tiếp đầu tiên.
 
 
Những thắc mắc từ phía khách hàng và cam kết về sản phẩm
Khi tham quan gian hàng, chắc chắn khách sẽ có những thắc mắc và bạn cần chuẩn bị trước câu trả lời để làm hài lòng họ. Bên cạnh đó là đưa ra những Cam kết của doanh nghiệp đối với sản phẩm và đảm bảo thực hiện được những cam kết mà doanh nghiệp đã đưa ra.
 
Dự kiến các tình huống có thể phát sinh
Trong quá trình diễn ra triển lãm thì việc phát sinh các tình huống bất ngờ là điều không thể tránh khỏi, do đó, doanh nghiệp cần phải dự tình trước những tình huống có thể xảy ra, mức độ ảnh hưởng đến hội chợ như lỗi từ thiết kế gian hàng hội chợ, thiết kế gian hàng triển lãm, sản phẩm trưng bày,… và phương hướng xử lí để cuộc triển lãm không bị ảnh hưởng.
 
Đảm bảo Gian Hàng Hội Chợ thành công với Dịch vụ thi công gian hàng hội chợ triển lãm tại MT – PRODUCTION
 
Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm lớn nhỏ trên toàn quốc. MT – PRODUCTION tự tin mang đến những ý tưởng thiết kế sáng tạo, không gian gian hàng hội chợ thu hút, bắt mắt cho mọi doanh nghiệp. Chúng tôi đồng hành cùng quý khách hàng với các lĩnh vực Thi công gian hàng hội chợ - Trang trí lễ hội, sự kiện - Thi công nội thất siêu thị, shoroom,...Và nhằm mang đến những gian hàng triển lãm đẹp, độc đáo, MT – PRODUCTION tham dự tất cả các Hội chợ triển lãm quy mô lớn, vừa, nhỏ, trên toàn quốc, đảm bảo đáp ứng 100% yêu cầu từ khách hàng.
 
MT-PRODUCTION mang lại sự hài lòng cho mọi doanh nghiệp với:
  • Dịch vụ chất lượng, phong cách làm việc chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ nhân sự cao cấp, hùng hậu, tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tình.
  • Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn đổi mới, cập nhật xu hướng thiết kế mới.
  • Sẵn sàng lên ý tưởng thiết kế gian hàng triển lãm sáng tạo cho mọi doanh nghiệp trong các lĩnh vực.
  • Tư vấn thiết kế thi công gian hàng tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Đảm bảo sử dụng chất liệu phù hợp, an toàn, đạt yêu chiều cao và quy định về cấu trúc từ Ban Tổ Chức.
  • Đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp từ thiết kế - thi công – giám sát – hoàn thành.
MT-PRODUCTION tự tin mang đến những ý tưởng thiết kế sáng tạo, thi công gian hàng cực đẹp cùng mức giá hấp dẫn nhất đến quý khách hàng, quý doanh nghiệp. Luôn là điểm đến đáng tin cậy cho các doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi mang những ý tưởng thiết kế sáng tạo vào gian hàng của bạn.