Đặt banner 324 x 100

Birmingham ĐH những điều mà các sv du học chưa từng biết


Đại học Thành phố Birmingham có một đội ngũ Hỗ trợ Việc làm hiệu quả, thể hiện qua việc 94% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau khi kết thúc khóa học. Học viên có thể đặt hẹn với các Cố vấn Việc làm để được hỗ trợ trong tất cả các vấn đề liên quan đến hoạch định nghề nghiệp, cũng như tìm lời khuyên trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Đại học Thành phố Birmingham được đánh giá cao cho dịch vụ hỗ trợ sinh viên, các thiết bị đẳng cấp thế giới và tính chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên.

Trường đã được kiểm định về chất lượng giảng dạy dựa trên sự hài lòng của học viên, khả năng tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp và số lượng viên hoàn thành khóa học. Những chương trình kiểm định này được đánh giá thông qua môi trường dạy và học cũng như thành tích sinh viên tốt nghiệp, kinh nghiệm học tập của sinh viên và ngành học mà họ theo đuổi.

Cơ cấu khoa:

– Kinh doanh, Luật và Khoa học xã hội

Khoa cung cấp nhiều chương trình học đa dạng, nghiêm túc, chú trọng thực tiễn với nhiều lựa chọn linh hoạt, khuyến khích học tập trọn đời thông qua các khóa học và các buổi hội thảo ngắn hạn cho các cá nhân đơn lẻ lẫn các nhóm học viên.

– Nghệ thuật, Thiết kế và Phương tiện Truyền thông

Khoa có những mối quan hệ mật thiết với nhiều công ty lớn trong ngành công nghiệp, trong đó có thể kể đến những tên tuổi nổi tiếng như BBC, Burberry, Goldsmiths, Harvey Nichols, Marks and Spencer và Saatchi and Saatchi. Creative Skillset đã công nhận nhiều khóa học về phương tiện truyền thông của trường.

– Sức khỏe, Sư phạm và Khoa học đời sống

Khoa chú trọng đào tạo các chuyên gia y tế và giáo dục, và khoa khoa học đời sống của trường hiện đang phát triển lớn mạnh. Khoa cũng đã đạt kỷ lục tuyển dụng cho sinh viên tốt nghiệp, và các cựu sinh viên của khoa sau khi ra trường đều thành công trong quá trình tìm việc làm

– Máy tính, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng

Khoa Máy tính, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng (CEBE) có mối quan hệ mật thiết bới ngành công nghiệp, cho phép sinh viên tham gia vào các nghiên cứu mới nhất, hoặc có những đóng góp thực tiễn trong nghề.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, điều kiện và thủ tục nhập học cũng như tận hưởng những ưu đãi như miễn lệ phí ghi danh danh cho sinh viên quốc tế, đăng kí tại đây để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn.

Chứng chỉ TESOL có giá trị bao lâu?

Chứng nhận TESOL có giá trị vĩnh viễn. Vậy nên rất nhiều giáo viên lựa chọn chứng chỉ TESOL để làm bước đệm bạn đầu cho họ đủ điều kiện cho nhiều công việc, thêm nhiều giờ đào tạo hoặc trong lĩnh vực giảng dạy có nhu cầu cao, chẳng hạn như dạy tiếng Anh trực tuyến hoặc dạy trẻ.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, điều kiện và thủ tục nhập học cũng như tận hưởng những ưu đãi như miễn lệ phí ghi danh danh cho sinh viên quốc tế, đăng kí tại đây để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn.

 

Hiện nay, trung tâm đào tạo khóa học TESOL tốt nhất ở TPHCM nhiều, mỗi trung tâm lại có học phí khác nhau. Nhưng điều mà AIT luôn hướng đến mang lại một khóa học đầy đủ và chuyên nghiệp dành cho học viên để có thể tốt nghiệp tấm bằng TESOL quốc tế chuẩn mực, hiệu quả cơ hội việc làm cho thấy tất cả bằng cấp cơ bản bình thường không mang lại tương lai lâu dài bền bỉ so với học viên AIT TESOL QUỐC TẾ ở khía cạnh này chúng tôi luôn mang đến những bước đi vượt bậc cho nghề nghiệp tương lai ổn định thăng tiến mang giá trị cao trong từng khóa học tesol hồ chí minh.

Để biết khóa học có uy tín không thì bạn nên dựa vào các thông tin:

 

  • Chương trình đào tạo tesol uy tín tại TPHCM thế nào.
  • Giảng viên bản địa hay người Việt, trình độ thế nào.
  • Giá trị về công nhận bằng TESOL sau khi bạn học xong.
  • Quá trình đồng hành với học viên của trung tâm khi hoàn thành được khóa học.

Học với 100% Giảng viên đến từ Úc & Anh

 

Khám phá các kỹ thuật đào tạo với các phương pháp luận quốc tế

 

Nhận thông tin về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

 

Nâng cấp chứng chỉ TESOL Associate Diploma MIỄN PHÍ

 

 

Khoá Ban Ngày II

 

 

Buổi sáng 09:00 – 12:00 -> Buổi chiều 13:00 – 16:00

 

Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn và thi đầu vào MIỄN PHÍ

 

Tel: (028) 6660 2966 | Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

 

Tầng 4 - Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Thông tin liên hệ


: spdacanhhcm
:
:
:
: