Đặt banner 324 x 100

Các plugin cần thiết cho xdebug sublime text 3 là gì?


Các plugin cần thiết cho xdebug sublime text 3 là gì?

 

Advanced New File

đề cập đến các plugin cần yếu của Sublime text 3 không thể bỏ qua được Advanced New File. Đây là plugin được tạo ra sở hữu thể trợ giúp cho người sử dụng tạo ra những tập tin mới 1 bí quyết cực kỳ mau chóng. Điểm đặc thù ở đây là thay vì duyệt qua các thư mục khác nhau và sử dụng thanh thực đơn xdebug sublime text 3, người mua sẽ mở một dấu nói mang tổ hợp phím ctrl + alt + n và viết một con đường dẫn mới tới tập tin mà bạn muốn truyền. Đây chắc chắn là sự chọn lọc được rộng rãi người tìm tới trong các năm mới, bạn ko nên bỏ lỡ để cài đặt nhé.

Chương trình Sublime 3 thú vị

Auto File Name – plugin Sublime text 3

Tính năng mà plugin này hỗ trợ cũng được đa dạng người Nhận định rất cao. Nhờ mang phương tiện này mà khi mà làm cho việc, chúng sẽ hiển thị ra mọi file đang sở hữu bên trong thư mục để bạn có thể nhúng file một bí quyết chóng vánh và đơn giản hơn tất cả.

Autoprefixer

giả dụ bạn Phân tích về các plugin nhu yếu của Sublime text 3 và cho rằng Autoprefixer không với gì đặc thù, vững chắc bạn đã sai lầm. Package xdebug client sublime text 3 này tương trợ tạo ra những prefix khác nhau cho mọi trình phê duyệt tương ứng. Nhờ sở hữu nó mà chúng vô cùng cần thiết cho những bạn hiện giờ đang khiến nhà cung cấp front-end.

Color Highlighter – những plugin cần yếu cho Sublime text 3

sở hữu thể thấy rằng đây là 1 plugin cực kỳ quan trọng, giúp thao tác của những người lập trình viên trở thành đơn thuần và dễ nhìn hơn. Nhờ vào sự viện trợ code css hay hơn bằng bí quyết hiển thị màu sắc của mã màu, bạn mang thể hiểu và sửa lỗi sai 1 phương pháp mau chóng và thuận tiện nhất. toàn bộ người sử dụng đã cảm thấy hài lòng về bình diện này và cho rằng họ sở hữu thể tiết kiệm thời gian hơn nhiều lần so sở hữu không mang Color Highlighter.

Color Picker

chọn lựa màu sắc trong Sublime text nhờ vào color picker cũng được xem là bí quyết đánh dấu hơi thông minh. Nhờ vào package này mà chúng ta sở hữu thể lấy được đa dạng mã màu khác nhau mà ko cần đến sự giúp đỡ của phần mềm Photoshop. đầy đủ các gì mà bạn cần thực hiện là nhấn vào tổ hợp phím ctrl Shift C. Sau đấy, bạn có thể chọn màu sắc dựa trên dải màu đã cho hoặc các mã màu với số liệu ở trong bảng. từ đó, bạn sở hữu thể chọn được đúng tone màu như ý mình và đánh dấu vào bảng để thuận tiện hơn cho việc lập trình.

DocBlockr – các plugin cấp thiết cho Sublime text 3

giả dụ bạn muốn tạo ra một comment đúng chuẩn và thật sự chất, 1 trong những plugin cần thiết Sublime text 3 mà bạn cần phải hướng tới kiên cố là DocBlockr. Chúng sở hữu thể tương trợ bạn rất thông minh và mau chóng chỉ có vài câu code là bạn sở hữu thể tạo được comment đúng nghĩa cho trang web của mình.

Sublime Text nhận được phổ quát sự khen ngợi

GitGutter – plugin cho Sublime text 3

một trong các tiện ích xứng đáng được đề cập tên trong các plugin cần thiết Sublime text 3 là GitGutter. Nhờ vào nó mà bạn mang thể đánh dấu mỗi loại ở trong mã nguồn của mình một cách thuận tiện và thuần tuý hơn. Việc đánh dấu này ko chỉ để cung cấp cho bạn phương pháp đặt tên cho từng loại code, mà còn giúp bạn dễ thao tác vận động, sửa sai 1 phương pháp hiệu quả.

Nhờ vào sự thay đổi này mà chúng với thể cung cấp tới cho bạn một chiếc nhìn cực kỳ tổng quát về các thay đổi trong chương trình đang diễn ra. những dấu mũi tên với màu sắc khác nhau được hiển thị đằng trước Báo cáo, làm cho người lập trình viên mang thể cởi mở điều khiển.

ngoài ra, chúng còn được sử dụng sublime text 3 xdebug để bạn mang thể so sánh các tệp của mình với nhánh, origin, git Head hay một số commit thú vị khác.