Đặt banner 324 x 100

Tính năng vượt bậc của phần mềm solidworks 2018


Tính năng nổi bật của phần mềm solidworks 2018

 

Chào mừng SOLIDWORKS Innovation Day 2019 được chờ mong nhất năm vào tháng 10 này có nhiều điểm mới quan trọng mà anh em kỹ sư, các lãnh đạo tổ chức không thể bỏ qua. Sự kiện hội tụ 449 Anh em trong giới ngoài mặt sẽ mang đến đa dạng xúc cảm ý nghĩa với các nội dung lý tưởng nhất trong năm 2018 vừa qua. những tính năng mới trong phần mềm solidworks 2018 và SOLIDWORKS 2019 là gì? Bạn đang vướng mắc gì? rất nhiều sẽ được chia sẻ bởi chuyên gia cấp cao của hãng Dassault System.

những tính năng nổi bật của phần mềm SOLIDWORKS 2019

  1. 3D Texturize Body

Tính năng nào của phần mềm SOLIDWORKS 2019 sẽ được ra mắt

SOLIDWORKS 2019 nhanh chóng thêm kết cấu 3D vào các chất rắn hiện mang

Phần mềm SOLIDWORKS 2019 cho phép quý khách thêm nhanh các kết cấu 3D vào những khối Solid hiện mang. Tính năng này hứa hẹn sẽ là một tính năng rất hữu dụng trong việc hiển thị các sản phẩm khi chúng xuất hiện trong cuộc sống thực, chẳng hạn như nắm tay cầm như solidworks 2018 full crack. Nó tạo ra 1 lưới bù đắp trong khoảng một khối Solid hiện với mang những điều khiển để tinh chỉnh kích thước và hình dáng.

  1. Topology Study và Slicing mesh

SOLIDWORKS 2019 tạo các lát phác họa của thân lưới của bạn theo các khoảng thời kì đều đặn

Tính năng này giúp mau chóng tạo ra những sketch trong khoảng mesh ở những khoảng cách đều nhau

Phiên bản sắp đến của phần mềm sẽ thực hiện tối ưu hóa hình trạng sau khi bạn nhập vào ứng suất, nguyên tố an toàn và giảm thiểu về tần suất. Bạn cũng có thể tiêu dùng tính năng cắt lưới mới để tạo bản phác thảo trong khoảng thân lưới kết quả và duy trì những tham chiếu.

  1. Group Mates by Status cho phép xếp lực lượng theo Mate

Danh sách mates của bạn sẽ dễ dàng quản lí hơn trong phiên bản tiếp theo của phần mềm, vì bạn với thể đội ngũ những mate theo từng kiểu riêng. Bạn sẽ có thể hàng ngũ các lỗi cũng như các mate ẩn, ko kích hoạt.

  1. Partial Chamfer/Fillet

Cong-cu-chamfer/fillet

Tạo ko gian cho các part cấn nhau sở hữu dụng cụ chamfer / fillet 1 phần.

  1. tương trợ eDrawings VR

SOLIDWORKS-2019-ho-tro-eDrawings-VR

Phần mềm SOLIDWORKS 2019 sẽ thêm hỗ trợ thực tiễn ảo cho người xem eDrawing, cho phép các bạn xem những mô phỏng trong VR.

  1. SOLIDWORKS Visualize Denoiser

Anh-co-va-khong-co-Denoiser

thí dụ về một cảnh có và ko với Denoiser mới. SOLIDWORKS Visualise sẽ kết hợp kỹ thuật “denoising” của OptiX dựa trên người nào của NVIDIA để nhanh chóng cung cấp các render phản quang đãng. khiến thế nào nó hoạt động? Sau lúc chương trình truy nã tia sáng cho phép ánh sáng với một vài lần bị trả lại, một phần làm cho cảnh, trí sáng tạo nhân tạo của Optix sẽ thu nạp lúc download solidworks 2018, suy diễn nơi vẽ đang hướng về phía trước và mau chóng hoàn thành công tác. SOLIDWORKS đề nghị bồi thường này sẽ cho 1 nâng cao cường 10x trong rendering hiệu suất. Họ với thể là người bảo thủ. Vi denoising của NVIDIA là mau chóng damn! Đã đến khi rà soát xem máy tính của bạn sở hữu GPU NVIDIA để tận dụng lợi thế của denoising hay không.