Đặt banner 324 x 100

Du học Úc 2021 - Điểm tới tuyệt vời hậu Covid-19


 

Cùng Duhoctms.edu.vn  tìm hiểu về cơ hội du học Úc 2021 sau đại dịch covid19 qua bài viết dưới đây nhé!

Úc luôn là điểm đến mơ ước của sinh viên Việt Nam.

Thời điểm hiện tại, Úc là một trong những nước đầu tiên khai triển kế hoạch chủ đề phòng vaccine Covid-19 miễn phí cho tất cả công dân Úc, bao gồm đối tượng đang giữ visa là cả nhà du học sinh. Với chất lượng hàng đầu về giáo dục, y tế so với các nước khác, cùng với Việt Nam, Úc đã dần tiên phong trong việc kiểm soát dịch bệnh, việc mở cửa đón chờ các bạn du học sinh không còn xa.

Sự hỗ trợ từ chính phủ Úc trong mùa Covid

Ngày 20/7, Bộ trưởng Australia Alan Tudge đã công bố rằng sẽ 5 điều chỉnh lớn nhằm thu hút sinh viên các nước đến Úc du học hậu Covid-19. Những thay đổi này bao gồm:

• Chính phủ Úc sẽ cấp Visa cho các bạn sinh viên tại các điểm nhận đơn ngoài lãnh thổ Australia. Điều này có nghĩa khi mở cửa trở lại, sinh viên sẽ có sẵn thị thực và thu xếp đến Úc để học tập.

• Sinh viên quốc tế sẽ được phép gia hạn visa miễn phí nếu như các bạn không thể hoàn thành khóa học của mình trước khi thời gian hiệu lực của thị thực chấm dứt vì ảnh hưởng do đại dịch Covid-19.

• Những sinh viên tốt nghiệp tại Úc không thể quay trở lại nước này do ảnh hưởng từ tình hình dịch bệnh vẫn có thể nộp đơn xin cấp visa làm việc khi đang ở bên ngoài Australia.

• Với các sinh viên cần đáp ứng điều kiện về trình độ tiếng Anh thì việc cung cấp kết quả cũng có thể kéo dài hơn.

• Các bạn sinh viên đã được cấp thị thực nhưng phải học trực tuyến do tác động dịch Covid-19 vẫn có thể được xem xét cấp thị thực đi làm sau khi tốt nghiệp. Các bạn có thể nộp đơn xin thị thực loại này ở nước ngoài.

Những thay đổi này đã đem lại rất nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên quốc tế có thể thực hiện ước mơ du học Úc của mình hơn. Bên cạnh đó, việc Chính phủ Úc cam kết sẽ sản xuất đủ vaccine Covid-19 miễn phí cho toàn bộ công dân Úc, và các đối tượng đang giữ Visa, điều này đem đến sự yên tâm cho du học sinh, nhất là các bậc phụ huynh đang cho con theo học tại đất nước này.

Sự hỗ trợ từ phía nhà trường dành cho sinh viên

Ngoài các chính sách hỗ trợ du học sinh từ Chính phủ Úc, từ phía những bang, những trường cũng mang đến nhiều phúc lợi dành riêng cho du học sinh trong tình hình Covid-19 như: hỗ trợ chi phí sinh hoạt, chi phí ký túc xá, sắp xếp nhanh các buổi học nâng cao miễn phí cùng với chuyên gia nhằm đảm bảo hiệu quả theo học của sinh viên.

Các chính sách hỗ trợ trong giai đoạn dịch cách đây không lâu từ phía Chính phủ, nhà trường, cho thấy rằng Úc vẫn luôn là điểm đến lý tưởng cho du học sinh để thực hiện ước mơ du học, và là điểm tới an tâm mà các bậc phụ huynh nên chọn lựa để đầu tư cho tiêu chí học tập của con.

Ngoài ra bạn nên đến các trung tâm tư vấn du học để được hỗ trợ tốt nhất!

Thông tin liên hệ


: duhoctmsedu
:
:
:
: